Tất cả là sự sắp xếp tốt nhất, Pho mát và đậu bắp, Khi mây kéo đến… là những cuốn sách bạn không nên bỏ lỡ trong tháng 7 này.

Khi mây kéo đến – Nguyễn Phương Hoa

Những cuốn sách ‘đọc là ghiền’ trong tháng 7
Khi mây kéo đến là câu chuyện của người mẹ cùng con vượt qua chứng trầm cảm.

Tại sao trẻ bị trầm cảm? Làm sao để vượt qua nó? Đó là những gì Khi mây kéo đến sẽ trả lời.

Cuốn sách gồm 30 câu chuyện nhỏ hàng ngày của người mẹ kể cho con trai mình nhằm giúp cậu vượt qua những cơn trầm cảm cũng với nhiều xáo trộn trong sinh hoạt hàng ngày…

Tác giả sách là PGS,TS Nguyễn Phương Hoa, một chuyên viên trị liệu tâm lý, đồng thời là cố vấn của diễn đàn Beautifulmindvn.com. Chị là người đồng hành cùng rất nhiều người bệnh trong cuộc chiến với trầm cảm, lo âu.

Pho mát và đậu bắp làm trẻ con ở Thụy Sĩ- Quỳnh Lê

Những cuốn sách ‘đọc là ghiền’ trong tháng 7
Pho Mát và Đậu Bắp là câu chuyện thú vị về hai chị em mang hai dòng máu Pháp-Việt sống tại Thụy Sĩ.

Pho Mát Và Đậu Bắp Làm Trẻ Con Ở Thụy Sĩ là những câu chuyện văn hóa về cách dạy trẻ làm quen với thế giới xung quanh. Đây là cuốn sách thú vị cho các bậc cha mẹ muốn tìm hiểu một không gian giáo dục tiên tiến.

Thụy Sĩ là đất nước có nền giáo dục lấy con người làm trung tâm. Là một người Việt Nam kết hôn với người Pháp và định cư ở Thụy Sĩ, Quỳnh Lê đã tìm cách vừa nuôi dạy vừa làm bạn với hai con trong một nền văn hóa thú vị nhưng vẫn cố gắng truyền tải những giá trị Việt. Với chị, các con “sống ở Thụy Sĩ, 50% Pháp, 50% Việt và 100% yêu thương”.

Tất cả là sự sắp xếp tốt nhất – Cinderella

Những cuốn sách ‘đọc là ghiền’ trong tháng 7
Tất cả là sự sắp xếp tốt nhất dạy chúng ta biết đối mặt với những thử thách cuộc đời.

Tất cả là sự sắp xếp tốt nhất là tập tản văn gồm 10 chương viết về cuộc đời, niềm tin, tình yêu, hạnh phúc… dạy ta cách đối mặt với những khó khăn, hoang mang, nghi ngờ… để thêm vững tin trong cuộc sống.

10 chương là 52 câu chuyện nhẹ nhàng mà sâu lắng, giúp ta hiểu rằng cuộc sống vốn là một cuộc hành trình. Những lúc tuyệt vọng nhất, đừng vội buông xuôi. Sự tĩnh tâm sẽ mang đến bình yên cho mỗi người.

Nguyễn Hiệp