Tại cơ quan công an, nhóm thanh niên mang dao, kiếm tự chế đến cơ sở làm đá của anh T. (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) để gây rối đã khai rằng mình đi gây rối chỉ để… cho vui.

Khoảng 0h ngày 22/11, một nhóm đối tượng bịt khẩu trang, mặc áo mưa, đi xe máy, mang theo kiếm, dao tự chế tìm đến cơ sở đá của anh T. (tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) để gây rối.

Lúc này, cơ sở đá của anh T. đã đóng cửa, các đối tượng không thể vào được bên trong nên đã chửi bới, nhặt đá ném rồi chạy khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo từ người dân, Công an phường Hòa Hải đã tích cực điều tra, sàng lọc đối tượng. Sau gần một tuần xác minh, Công an phường Hòa Hải đã khẳng định Lê Văn Trung (sinh năm 1996), Trần Đông (sinh năm 1998) và Nguyễn Tấn Sơn (sinh năm 1995) có liên quan đến vụ việc nên triệu tập làm việc.

Tại cơ quan CA, 3 đối tượng trên thừa nhận đã cùng Lê Quốc Hiệp (sinh năm 1998), Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 2001), Ngô Văn Minh (sinh năm 1997), Bùi Huỳnh Thái Tuấn (sinh năm 2000) và Phạm Đình Huy (sinh năm 1998) mang hung khí đến gây rối tại cơ sở đá nhà anh T. vào đêm 22/11.

Theo đó, muốn có một số lượng đá làm mỹ nghệ nên Trung tìm gặp anh T. hỏi mua. Tuy nhiên, không thống nhất được giá cả sản phẩm nên anh T. quyết định không bán cho Trung. Hậm hực vì nghĩ rằng mình bị coi thường, Trung đã rủ 7 đối tượng trên đến để gây rối.

Tại cơ quan công an, những đối tượng trên nói rằng mình đi gây rối chỉ để… cho vui.

Thanh Thanh