Nói với ba mẹ đi học nhưng gần một tháng nay nam sinh không thấy về. Gia đình đã tìm đến nhà trường, bạn bè và CA nhưng không có thông tin gì về em.

Sáng 9/12, ông Trần Ngọc Hiền (51 tuổi, xã Long Khê, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) cho biết, con trai ông tên Trần Ngọc Phú (19 tuổi) mất tích gần một tháng không rõ lý do. Gia đình đã báo CA xã Long Khê về trường hợp cháu bị mất tích mong được giúp đỡ, theo Zing.

Trước đó, sáng 13/11, Phú nói với ba mẹ em đi học nhưng đến tối không về, gọi vào số điện thoại của em nhưng không liên lạc được. Ông Hiền tìm đến nhà trường, bạn bè, công an các quận, huyện, thị xã ở Long An, TP. HCM để tìm Phú nhưng từ đó đến nay, gia đình vẫn không có tin tức gì về em.

Được biết, Phú là sinh viên năm 2 một trường đại học ở quận 6, TP. HCM. Mỗi sáng, em chạy xe máy mang biển kiểm soát 62L1-484.93 lên TP. HCM học, chiều lại chạy về Long An.

“Nhà trường nói Phú bỏ học trước ngày mất tích vài tuần nhưng em vẫn nói với gia đình là đi học. Phú hiền lành, không chơi bời cũng không có biểu hiện gì bất thường trước khi mất tích cả. Tôi đang lo em gặp chuyện bất trắc”, ông Hiền chia sẻ.

Từ khi mất tích đến nay đã gần một tháng nhưng Phú vẫn chưa về cũng không liên lạc với gia đình. Vợ chồng ông Hiền bỏ hết công việc, hàng ngày lang thang khắp nơi để tìm con nhưng vô vọng.

Thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật.

Khôi Minh