Người dân sống gần chợ Thủ Dầu Một, đoạn sông Sài Gòn tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ trôi trên sông. Trong khi đó, trên bờ sông, người dân thấy một chiếc xe máy đang đậu không có chủ nghi là của nạn nhân.

Sáng 1/3, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho hay, đơn vị này đang truy tìm thân nhân của người phụ nữ tử vong trên sông Sài Gòn, đoạn qua phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, theo báo CAND.

Theo đó, vào chiều tối 28/2, người dân sống bên bờ sông Sài Gòn đoạn qua phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một phát hiện thi thể một người trôi trên sông.

Khi đến gần kiểm tra, người dân phát hiện thi thể là một người phụ nữ. Theo quan sát, trên người nạn nhân mặc quần dài ka ki, áo hoa dài tay và có độ tuổi khoảng 25-30 tuổi.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: CAND)

Chứng kiến cảnh tượng kinh hãi, người dân đã trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng khẩn trương đến bảo vệ hiện trường, trục vớt thi thể người phụ nữ lên.

Theo Tiền Phong, tại hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ, trên bờ sông có một xe máy mang biển số 59M1 – 90774. Người dân địa phương cho biết, chiếc xe máy này họ đã thấy để từ trưa cùng ngày.

Chiếc xe máy phát hiện gần hiện trường. (Ảnh: Báo Phụ Nữ)

Người dân địa phương cho rằng, có thể người phụ nữ đã đi xe máy trên đến bờ sông Sài Gòn, sau đó để lại xe và nhảy xuống sông tự tử.

Đến 20h tối cùng ngày, sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để chờ người thân đến nhận.

Hiện danh tính và nguyên nhân cái chết của nạn nhân đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thanh Thanh (tổng hợp)