Gia đình Miranda Kerr và tỷ phú kém 7 tuổi Evan Spiegel vừa chào đón thành viên mới là một bé trai vào ngày 7/5 vừa qua.

The Sun đưa tin, Miranda Kerr đã hạ sinh quý tử tại Trung tâm y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles vào đêm thứ Hai ngày 7/5. Đây là con chung đầu tiên của cựu thiên thần Victoria’s Secret và ông xã trẻ tuổi.

Cậu bé được đặt tên là Hart để tưởng nhớ người ông của Evan Spiegel – một luật sư danh tiếng ở San Francisco.

Miranda Kerr đã hạ sinh quý tử cho chồng tỷ phú
Miranda Kerr sinh con trai thứ 2 ở tuổi 35.

Gia đình Miranda Kerr hào hứng tiết lộ: “Không từ nào có thể diễn tả được niềm hạnh phúc ngập tràn của chúng tôi khi chào đón cậu con trai xinh xắn. Miranda hiện có sức khỏe tốt và bé Flynn rất háo hức khi trở thành anh trai. Cảm ơn những lời chúc của mọi người trong thời gian đặc biệt này”.

Miranda Kerr đã hạ sinh quý tử cho chồng tỷ phú
Miranda Kerr và Evan Spiegel.

Miranda Kerr năm nay 35 tuổi, là siêu mẫu nổi tiếng người Australia. Trong khi đó Evan Spiegel sinh năm 1990, là tỷ phủ giàu có trẻ tuổi, người sáng lập ra ứng dụng Snapchat. Cặp đôi hẹn hò 2 năm trước khi tiến tới hôn nhân vào tháng 5/2017.

Trước khi đến với Evan Spiegel, cựu thiên thần Victoria’s Secret từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân với nam diễn viên Orlando Bloom. Cả hai có chung với nhau quý tử tên Flynn.

Miranda Kerr đã hạ sinh quý tử cho chồng tỷ phú
Siêu mẫu và con trai với người chồng cũ.

Yến Yến