Tựa như “trò đùa số phận”, khách sạn nơi Messi và tuyển Argentina đóng quân ở Kazan chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Pháp, lại chính là nơi CR7 cùng tuyển Bồ Đào Nha từng ở vào năm ngoái.

Sau chiến thắng kịch tính nhưng đầy thuyết phục trước Nigeria với tỷ số 2-1, đội tuyển Argentina hiện xếp nhì bảng D. Trận đấu sắp tới ở vòng loại trực tiếp của Argentina là đối đầu với Pháp – nhất bảng C vào ngày 30/6 tới tại SVĐ Kazan Arena.

Lý do khiến Lionel Messi phải đụng độ CR7 suốt thời gian ở Kazan

Tại đây có 2 khu được duyệt dành riêng cho World Cup nhưng vì Pháp đã chọn trước khách sạn Mirage nên Messi và đồng đội đã ở lại khách sạn Ramada.

Mới đây, các fans của M10 đã phát hiện điều bất ngờ rằng cũng chính khách sạn này là nơi CR7 cùng tuyển Bồ Đào Nha lưu lại vào năm ngoái khi tham dự Confederations Cup 2017.

Lý do khiến Lionel Messi phải đụng độ CR7 suốt thời gian ở Kazan
Bức tranh tường khổng lồ Ronaldo đang nháy mắt ngay trong Ramada.

Messi và CR7 là hai ngôi sao danh giá và có tầm ảnh hưởng lớn tại World Cup 2018. Mọi thông tin xoay quanh hai siêu sao này đều là thỏi nam châm có sức hút cực lớn với báo giới và người hâm mộ khắp nơi. Argentina và Bồ Đào Nha cũng chính là 2 cái tên được HLV trưởng MU, Mourinho, dự đoán sẽ gặp nhau ở chung kết giải bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay.

Hạ Nguyên