Qua hơn 200 trang sách, “Luật hấp dẫn” giới thiệu nhiều bước để khám phá những cảm xúc ẩn sâu bên trong mỗi con người, đưa ra lời khuyên để mỗi cá nhân làm chủ cảm xúc thay vì bị cảm xúc dẫn dắt. 

“Luật hấp dẫn” do hai tác giả Steve Joines và Frank Mangano đồng sáng tạo. Steve G. Jones sinh năm 1967, ông có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu các vấn đề tâm lý học. Frank Mangano – đồng tác giả – là một doanh nhân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

“Luật hấp dẫn” thu hút điều con người nghĩ đến với sự tập trung năng lượng tinh thần mạnh mẽ, cụ thể, nếu một người luôn giữ suy nghĩ tích cực, người đó sẽ có nhiều cơ hội có những trải nghiệm tích cực, đạt được những điều mong muốn.

Với lối viết điềm đạm, bình tĩnh, hai tác giả đã đi từ trải nghiệm của bản thân đến những đúc rút, tổng hợp từ nhiều tài liệu khoa học tâm lý để đúc kết thành các bài tập có thể áp dụng trong đời sống thường ngày, như: “Biến sức mạnh tiêu cực thành tích cực”, “Nhận biết những điều bạn không muốn”, “Biết cái bạn muốn”…

'Luật hấp dẫn trong tôi': Hãy làm chủ cảm xúc thay vì để cảm xúc dẫn dắt
“Luật hấp dẫn” giúp bạn làm chủ cuộc đời mình và thay đổi những lĩnh vực nhất định, cho phép bạn có một nhãn quan hoàn toàn mới mẻ về chính cuộc đời.

Qua mỗi bước, độc giả được cung cấp những phương pháp, nguyên tắc cơ bản giúp giảm căng thẳng, áp lực trong công việc.

'Luật hấp dẫn trong tôi': Hãy làm chủ cảm xúc thay vì để cảm xúc dẫn dắt
Sách mang thông điệp hãy lạc quan, tin tưởng, quẳng đi gánh âu lo mà vui sống.

Mai Huệ