Sáng 9/3, lãnh đạo Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, sẽ xác minh clip một cô gái bị rượt đánh, kêu cứu trên đường Huỳnh Văn Lũy (TP. Thủ Dầu Một) đang gây bức xúc trên mạng xã hội.

videoinfo__video3.dkn.tv||69c2cc840__

Ad will display in 09 seconds

Clip cô gái bị rượt đánh, kêu cứu trên phố vào tối 8/3. (Nguồn: Facebook)

Ngày 9/3, trao đổi với Vietnamnet, lãnh đạo Công an phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, đang xác minh đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị đuổi đánh trên đường vào đêm khuya.

Theo nội dung đoạn clip dài hơn 2 phút đăng trên mạng xã hội, cô gái trẻ bị một người đàn ông đi xe máy hiệu SH, không đội nón bảo hiểm đuổi đánh trên đường.

Sau khi đuổi kịp cô gái, người đàn ông này liên tục đấm đá vào người cô, dùng nón bảo hiểm và một số vật dụng ném vào nạn nhân, đồng thời lớn tiếng chửi bới, đe dọa cô gái.

Người đàn ông đuổi đánh cô gái trong đêm 8/3. (Ảnh cắt từ clip)

Báo Người Lao Động cho biết, ở một clip ngắn khác, đối tượng này liên tục dùng nón bảo hiểm đánh cô gái và và chửi tục kèm theo đó là yêu cầu: “Đi về”, “mày đừng đùa với tao”. Trong khi đó, cô gái thì liên tục kêu than: “Đừng đánh nữa mà”, “Đừng đánh em”, “Em đau quá”.

Hiện chưa xác định rõ mối quan hệ giữa cô gái và người đàn ông trong clip. Tuy nhiên, nhân chứng khẳng định có lúc nghe cô gái gọi người đàn ông này là “anh Hai”.

Nhiều người chứng kiến cho biết, do người ông này quá hung hãn, nên không ai dám can thiệp.

Lực lượng chức năng đang xác định những người liên quan trong đoạn clip trên để làm việc. Cũng trong sáng nay, Công an TP. Thủ Dầu Một cũng đã vào cuộc xác minh đoạn clip gây phẫn nộ dư luận trên.

Hồng Hoa (tổng hợp)