Trên Instagram, Kylie Jenner vừa xác nhận đã sinh con gái, kết quả tình yêu của cô với bạn trai Travis Scott. Người đẹp nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ khắp nơi.

Sau một thời gian dài che giấu, Kylie Jenner đã chính thức thông báo cô đã hạ sinh con gái bằng đoạn video đầy xúc động. Đây cũng là lần đầu tiên em út Kim Kardashian lên tiếng về việc mang thai sau nhiều đồn đoán từ truyền thông và người hâm mộ.

Người đẹp cho biết lâm bồn từ ngày 1/2, em bé nặng 3.9kg. Kylie Jenner không muốn công khai chuyện bầu bí bởi cần chuẩn bị cho việc làm mẹ một cách thư thái và chu đáo nhất. Hiện tại, sức khỏe của cô đã ổn định và rất hạnh phúc khi được lên chức mẹ ở tuổi 21.

Kylie Jenner xác nhận sinh con gái ở tuổi 20
Kylie Jenner thông báo đã sinh con thành công.

Kylie Jenner tâm sự trên Instagram: “Tôi xin lỗi vì đã giữ bí mật, khiến cho các bạn phải suy đoán. Tôi hiểu là các bạn đã quen với việc được tôi đưa đi cùng trong mọi hành trình. Nhưng việc mang thai là điều mà tôi không muốn công khai với cả thế giới. Tôi biết mình cần chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ theo một cách tích cực, vô tư và lành mạnh nhất. Tôi không lên kế hoạch cho một khoảnh khắc tiết lộ gây sốt hay để được trả nhiều tiền. Tôi biết bé yêu của mình sẽ cảm thấy rất căng thẳng, vì thế tôi muốn giữ mọi chuyện riêng tư vì cuộc sống và hạnh phúc của chúng tôi…

Bé gái của tôi chào đời vào ngày 1/2, rất xinh đẹp và khỏe mạnh. Tôi không thể chờ đợi để chia sẻ thông tin này tới các bạn. Tôi chưa bao giờ cảm nhận thấy nhiều tình yêu và hạnh phúc như vậy. Cảm ơn các bạn đã hiểu cho tôi”.

Kylie Jenner xác nhận sinh con gái ở tuổi 20
Hình ảnh hiếm hoi về con gái đầu lòng của Kylie
Kylie Jenner xác nhận sinh con gái ở tuổi 20
Trước đó, Kylie Jenner chưa từng xác nhận chuyện bầu bí giữa nhiều tin đồn.

Trên trang Youtube chính thức của Kylie Jenner, cô còn chia sẻ đoạn clip hơn 11 phút ghi lại quá trình mang thai, sinh con và niềm hạnh phúc khi được đón một sinh linh nhỏ đến với gia đình. Cũng giống như Kylie, người bạn trai là rapper Travis Scott cũng rất vui sướng khi con gái chào đời. Cả hai luôn sánh đôi bên nhau trong giai đoạn Kylie mang thai.

Clip ghi lại quá trình mang thai của Kylie Jenner

Chỉ mới công khai nhưng clip mang tên “To our daughter” (Gửi tới con gái của chúng tôi) đã có gần 13 triệu lượt xem.

Kylie Jenner xác nhận sinh con gái ở tuổi 20
Kylie Jenner
Kylie Jenner xác nhận sinh con gái ở tuổi 20
Kylie Jenner và bạn trai Travis Scott

Kylie Jenner sinh năm 1997, là em gái cùng mẹ khác cha với Kim Kardashian. Dù mới 21 tuổi nhưng người đẹp này đã sở hữu khối tài sản đáng mơ ước. Năm 2017, Kylie Jenner lọt Top 100 nhân vật giải trí quyền lực của tạp chí Forbes. Kylie hẹn hò với Travis Scott từ hồi tháng 4/2017 khi vừa chia tay bạn trai gốc Việt Tyga.

Yến Yến