Kim Tae Hee sẽ ghé thăm Hà Nội để tham gia một sự kiện từ thiện vào tháng 6 tới. Thông tin nữ thần màn ảnh xứ Hàn trở lại Việt Nam khiến fan hâm mộ vui mừng. 

Nữ diễn viên “Chuyện tình Harvard” sẽ đến Hà Nội để tham dự sự kiện từ thiện cho trẻ em nghèo vào ngày 16/6 tới.

Kim Tae Hee sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 6 tới
Kim Tae Hee

Thông tin chính thức về việc Kim Tae Hee trở lại Việt Nam sau nhiều năm khiến fan phấn khích. Không ít người hâm mộ đã lên kế hoạch để có thể gặp gỡ thần tượng.

Kim Tae Hee là diễn viên hàng đầu showbiz Hàn. Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, nữ nghệ sĩ sinh năm 1980 sở hữu nhiều vai diễn nổi tiếng qua những bộ phim như “Chuyện tình Harvard”, “Iris: The Movie”, “Nấc thang lên thiên đường”…

Kim Tae Hee sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 6 tới
Kim Tae Hee gây ấn tượng trong phim “Chuyện tình Harvard”.

Đầu tháng 1/2017, Kim Tae Hee tổ chức đám cưới giản dị với ca sĩ Bi Rain trong sự chúc phúc của người hâm mộ. Đến tháng 10 vừa qua, người đẹp hạ sinh công chúa đầu lòng. Sau khi lâm bồn, Kim Tae Hee hạn chế tham gia sự kiện và chưa quay trở lại đóng phim.

Kim Tae Hee sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 6 tới
Người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng và nhan sắc sau khi sinh con vài tháng.

Bà xã Bi Rain từng cùng với bạn diễn Song Seung Hun tới Việt Nam để quảng bá cho bộ phim “My Princess” hồi năm 2012. Kim Tae Hee chia sẻ rất thích món ăn của dải đất chữ S. Cách đây ít ngày, vợ chồng nữ diễn viên còn bị bắt gặp đi ăn uống ở một nhà hàng Việt Nam tại Hàn Quốc.

Kim Tae Hee sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 6 tới
Kim Tae Hee từng có dịp tới Việt Nam và đội nón lá.

Yến Yến