Tối 28/1, HLV Park Hang Seo đã cùng vợ lên đường về Hàn Quốc để nghỉ ngơi và ăn tết.

Trước đó, chiều cùng ngày, lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT, VFF đã có buổi gặp gỡ, cảm ơn và gửi quà tặng của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho HLV trưởng Park Hang Seo.

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Tổng cục và VFF, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp to lớn của HLV Park Hang Seo đối với thành tích của bóng đá Việt Nam trên đấu trường khu vực và châu lục, báo Dân Trí đưa tin.

HLV Park Hang Seo nhận quà từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trước khi về nước ăn Tết. (Ảnh: Dân Trí)

Người đứng đầu ngành thể thao tin rằng với sự chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình trong công việc cũng như tình cảm sâu đậm với bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục chinh phục thành công những thử thách mới cùng ĐTQG và U23 quốc gia trong năm 2019. 

Đó là những giải đấu quan trọng: Vòng loại World Cup 2022, vòng loại U23 châu Á, tranh suất dự Olympic Tokyo 2020 và SEA Games 30, theo báo Tuổi Trẻ.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF có thời hạn đến hết ngày 31/1/2020. Nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam hy vọng VFF có thể sớm đàm phán và gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo.

Hồng Hoa (tổng hợp)