Sáng 21/11, khoảng 12 tiếng sau lễ ra mắt, nhiều người có mặt rất sớm tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) để chờ đăng ký mua xe máy điện Klara của VinFast vì hãng này đang trong thời gian áp dụng chính sách đặc biệt.

VTC News cho biết, VinFast áp dụng chính sách giá bán “3 không” – không tính chi phí khấu hao, chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không lấy lãi nên ngay từ sáng sớm 21/11, nhiều người tập trung tại công viên Thống Nhất để chờ mua xe điện Klara.

Khu vực giao xe đã đông nghịt người từ sáng sớm dù đơn vị phân phối thông báo 10h mới mở cửa. (Ảnh: VTC News)

Theo Kênh 14, chiều hôm qua 20/11, sự kiện ra mắt các mẫu xe của VinFast đã được tổ chức tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội). Tại đây, những dòng xe ôtô của VinFast đã được giới thiệu và công bố mức giá. Đồng thời, xe máy điện thông minh Klara của đơn vị này cũng xuất hiện và chiếm được sự chú ý của đông đảo người dân. Xe máy điện Klara được công bố mức giá thấp nhất là 21 triệu đồng.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

(Nguồn video: Kênh 14)

Báo Gia đình & Xã hội thông tin, rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm đã đặt mua các dòng xe ôtô của VinFast, đặc biệt với dòng xe máy điện người dân phải xếp hàng dài để đăng ký mua.

Hình ảnh của xe máy điện thông minh Klara tại buổi lễ ra mắt. (Ảnh: Phương Thảo)
Người dân hào hứng trải nghiệm xe máy điện thông minh Klara. (Ảnh: Ngọc Thắng)
Giá xe máy điện Klara dùng ắc quy Axít – chì chỉ còn 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai. (Ảnh: VTC News)
Quầy thu ngân, đăng ký mua máy điện Klara quá đông khiến người dân phải xếp thành 2 hàng dài. (Ảnh: Gia đình & Xã hội)
Anh Trần Quang Mạnh – một trong những khách hàng đầu tiên mua xe máy điện cho hay: “Tôi đăng ký mua 2 chiếc xe máy điện cho người thân sử dụng”. (Ảnh: Afamily)
Chị Trang Anh cho biết: “Giá xe máy điện Klara hiện đang được khuyến mãi rất hấp dẫn, chính vì vậy tôi đăng ký mua 1 chiếc phiên bản dùng ắc quy Lithium với giá 35 triệu đồng. (Ảnh: Gia đình & Xã hội)
chị Minh Hằng vui vẻ cho hay: “Tôi đăng ký mua 2 chiếc xe cho mẹ và em gái”. (Ảnh: Afamily)

Khôi Minh (tổng hợp)