Tại bar 212 (quận 1), hàng trăm người đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa thì cảnh sát ập vào; những người này hoảng hốt vứt ma túy, tìm cách tẩu thoát ra ngoài nhưng đều bị lực lượng chức năng ngăn lại.

Sáng nay (9/2), hơn trăm cảnh sát đồng loạt phong toả hai quán bar tại quận 1 và quận 5 (Tp.HCM), theo VnExpress.

Tại bar 212 đường Nguyễn Trãi (quận 1), hàng trăm người đang quay cuồng trong nhạc cực lớn. Khi cảnh sát ập vào, đám đông này nhốn nháo bỏ chạy. Còn những người đang ngả nghiêng trên ghế sofa bật dậy, ném vội các gói nylon, bao thuốc lá… vào gầm ghế.

Nhiều nhóm nam nữ tràn ra cửa, đòi “đi vệ sinh” nhưng bị các cảnh sát cơ động chặn lại. Tại đây, cảnh sát đã thu giữ nhiều ma túy nén, thuốc lắc, hàng đá…

Hàng trăm dân chơi Sài Gòn ném ma túy tẩu thoát bị cảnh sát tóm gọn
Hung khí cảnh sát tim thấy trong bar 86. (Ảnh: Quốc Thắng)

Khi lực lượng chức năng kiểm tra quán bar 86 đường Hùng Vương (quận 5) đang đông nghịt khách. Tại 2 bàn VIP, cảnh sát thu được dao bấm, hung khí… của nhóm thanh niên gốc Bắc, ngoài ra còn có vài viên ma túy tổng hợp, cỏ Mỹ… Thậm chí, có khách nam có biểu hiện “ngáo đá” nằm ngửa cổ trên ghế, cười cợt và la hét.

Hai quán bar này có hơn 50 người có nghi vấn về gây rối an ninh trật tự hoặc có biểu hiện sử dụng ma túy bị đưa về trụ sở làm việc. Đồng thời, vi phạm kinh doanh quá giờ quy định, không có hợp đồng lao động cho nhân viên… Riêng bar 212, gần đây liên tiếp bị các cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý nhiều lỗi tương tự.

Đức Huy