Mới đây, giới trẻ đua nhau check-in đón noel sớm tại hang đá lung linh dài nhất Đồng Nai. Hang đá được kết từ 20.000 bao nylon và hàng trăm dây đèn nháy.

Những ngày qua, hàng nghìn người ở Đồng Nai, Lâm Đồng và Bình Thuận đổ xô về hang đá dài 200 m tại xã Phú Thanh, huyện Tân Phú (Đồng Nai) để thưởng lãm và chụp ảnh, báo VnExpress đưa tin.

Hang đá được kết từ 20.000 bao nylon và hàng trăm dây đèn nhấp nháy, kéo dài trên đường dẫn vào Giáo họ Biệt lập Tân Lâm. “Những chiếc bao này được giáo dân ủng hộ, chúng tôi sơn trắng rồi kết hợp với nhiều nguyên vật liệu khác làm trong một tháng”, anh Phạm Văn Long (Đội Tân nguyện Giáo họ Biệt Lập Tân Lâm) chia sẻ.

Bên trong hang đá dài hiếm thấy này có nhiều tiểu cảnh mang màu sắc Giáng sinh. “Nhóm chúng tôi ở TP HCM, trên đường đi Đà Lạt du lịch ghé vào tham quan. Lần đầu tiên tôi thấy hang đá đẹp và kỳ công thế này, rất ấn tượng”, chị Nguyễn Thị Hẳng (30 tuổi) nói.

Một trong những tiểu cảnh trong hang đá dài 200 m. (Ảnh:  Phước Tuấn)

Để tham quan và check-in con đường hang đá này, bạn có thể ghé liền Giáo họ biệt lập Tân Lâm ở KM131 trên QL20 thuộc xã Phú Thanh – Huyện Tân Phú, nơi đã hoàn thành hang đá dài khoảng 200m được xem là dài nhất Đồng Nai.

Đặc biệt, khi đêm về hang đá trở lên lung linh trong triệu sắc màu rực rỡ phát sáng đón lễ giáng sinh hoàng tráng tại Đồng Nai.

Hang đá mở đèn từ 18h đến 21h30 mỗi ngày. Để tạo điều kiện cho người dân tham quan, Giáo họ Biệt lập Tân Lâm cử người giữ xe miễn phí. 

Dưới đây là một số hình ảnh được các bạn trẻ check-in tại hang đá này. (Ảnh: Báo diadiemanuong)

Nhiều bạn trẻ cũng tranh thủ khoe anh check-in lên mạng xã hội.

(Ảnh chụp màn hinh).

Thanh Thanh (tổng hợp)