Với sự trợ giúp của DreamWorks và Netflix, gia đình đua xe “Fast and Furious” đang chuẩn bị tấn công màn ảnh nhỏ dưới định dạng hoạt hình, nhân vật chính là cháu trai của Dominic Toretto.

Xưởng hoạt hình DreamWorks thuộc Universal thông báo họ chuẩn bị cộng tác với Netflix để mở rộng thương hiệu Fast & Furious cho đối tượng khán giả nhí. Các nhà sản xuất của nguyên tác, bao gồm ngôi sao Vin Diesel, dự kiến đồng hành trong quá trình sáng tạo tác phẩm mới.

‘Fast & Furious’ sắp trình làng phiên bản hoạt hình
Doanh thu toàn cầu của 8 phần phim Fast & Furious ước tính trên 5 tỷ đô la.

Margie Cohn, chủ tịch xưởng hoạt hình DreamWorks, chia sẻ: “Chúng tôi rất háo hức được tiếp tục cộng tác với Netflix, cũng như nối dài thương hiệu rất đỗi thành công của hãng Universal bằng những câu chuyện thú vị mới nằm trong thế giới của Fast & Furious”.

Nhân vật trung tâm của loạt phim hoạt hình Fast & Furious là Tony Toretto – cậu cháu trai tuổi teen của Dominic Toretto (Vin Diesel) – được chính phủ chính thức chiêu mộ cho phi vụ ngầm nhắm đến một băng đảng đua xe và buôn lậu trái phép…

Theo DreamWorks Animation, các nhân vật trong loạt phim hoạt hình đều chưa từng xuất hiện ở chuỗi phim kéo dài 8 tập của Vin Diesel và hãng Universal.

Trước Fast & Furious, DreamWorks Animation và Netflix từng cộng tác qua 14 tác phẩm phim hoạt hình khác nhau, trong đó có Trollhunters do Guillermo del Toro làm nhà sản xuất, hay phần ngoại truyện của Madagascar mang tên All Hail King Julien.

‘Fast & Furious’ sắp trình làng phiên bản hoạt hình
Vin Diesel.
‘Fast & Furious’ sắp trình làng phiên bản hoạt hình
Hình ảnh được bật mí về phiên bản hoạt hình của “Fast and Furious”.

“Fast and Furious” là loạt phim đua xe đình đám nhất thế giới với tổng doanh thu toàn cầu của 8 phần phim ước tính trên 5 tỷ đô la và ngày càng bành trướng về quy mô lẫn “độ ảo” trên màn ảnh khi nhóm đua xe chuyển từ đối đầu trên địa hình đường phố sang các thể loại trên không, dưới nước… thậm chí ăn thua với cả tàu ngầm.

Fast & Furious 9,10 dự kiến ra mắt khán giả phải vào khoảng năm 2020-2021.

Sam Sam

Từ Khóa: