Vốn là cô gái thông minh, sắc sảo và cá tính nên dù gặp phải mẹ chồng Mỹ Duyên khó tính, Diệu (Lan Phương) cũng chẳng hề tỏ ra sợ hãi. Trái lại, cô càng ngày càng tỏ ra cứng đầu đối phó với mọi thành viên trong gia đình, hòng thực hiện tham vọng của mình.

Trong tập 21 “Cả một đời ân oán”, Diệu tiếp tục thực hiện tham vọng thừa kế tài sản của Vũ gia, cô đã tìm cách can thiệp vào cả chuyện công ty và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình họ Vũ.

Trong tập 20, Diệu đã cố gắng thuyết phục Phong đi kiểm tra sức khỏe, tính toán để có thể sinh con trai đầu lòng, vì theo cô, có con trai thì mới được danh chính ngôn thuận thừa hưởng nhiều tài sản của Vũ gia.

Tuy nhiên, chồng cô lại từ chối chuyện đi khám bác sĩ, anh cho rằng cả hai vợ chồng đều khỏe mạnh thì chuyện con cái, nên để tự nhiên.

Bên cạnh đó, từ khi biết mối quan hệ tình cảm giữa Dung và Phong, Diệu cảm thấy bực bội và luôn tìm cách nói bóng nói gió cả bạn và chồng, thậm chí cô còn “đe dọa” Phong sẽ ly hôn sớm nếu anh không chịu sinh con sớm.

Dâu mới của Vũ gia - Lan Phương ngày càng 'lắm chiêu' đối phó lại cả nhà
(Ảnh: Vtv.vn).

Trong tập 21, khi cả gia đình cùng ra ngoài làm từ thiện, Diệu tìm cách sắp xếp để ông Quang và bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) ngồi chung xe, đi trước.

Dâu mới của Vũ gia - Lan Phương ngày càng 'lắm chiêu' đối phó lại cả nhà
Dâu mới của Vũ gia – Lan Phương ngày càng ‘lắm chiêu’ đối phó lại cả nhà

Không chỉ thế, Diệu còn ngỏ lời để bố chồng giao toàn bộ mọi công việc hoạt động từ thiện của công ty cho mình phụ trách.

Dâu mới của Vũ gia - Lan Phương ngày càng 'lắm chiêu' đối phó lại cả nhà
Diệu bịa chuyện bố chồng muốn cô lo chuyện từ thiện của Vũ gia.

Diệu cũng liên tục tìm cách chia rẽ tình cảm giữa ông Quang với bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Chỉ một mình Diệu khiến cho các mối quan hệ ở Vũ gia rối ren và phức tạp.

Cô con dâu mới “lắm chiêu” của Vũ gia sẽ tiếp tục làm những chuyện gì để đạt mục đích được thừa kế tài sản Vũ gia?

Tập 21 phim Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay (22/2) trên kênh VTV3.

MinhHuệ