Trong khi Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh bị chê là nhạt nhòa thì các nhân vật phụ trong Ngày ấy mình đã yêu như mr Cần Trô, em gái mưa… lại gây được nhiều chú ý.

Là bộ phim remake từ kịch bản Discovery of love của Hàn Quốc, Ngày ấy mình đã yêu hiện đang hút khách trên sóng VTV. Tuyến nhân vật phụ được đánh giá cao về diễn xuất.

Xuân Nghị

Dàn diễn viên phụ 'Ngày ấy mình đã yêu': Ít đất diễn vẫn tỏa sáng

Diễn viên phụ được nhắc đến nhiều nhất trong những ngày qua là Xuân Nghị. Trong phim, anh vào vai chàng cảnh sát giao thông tên Đức (mr Cần Trô) – thật thà, cứng nhắc nhưng rất hài hước. Nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên và biệt tài nhái giọng, Xuân Nghị đã biến nhân vật trở nên sống động.

Ngoài những tình tiết hài, giọng nói đậm chất Phú Yên của Đức cũng khiến người xem thích thú.

Những phân đoạn hài hước của mr Cần Trô

Chí Thiện

Dàn diễn viên phụ 'Ngày ấy mình đã yêu': Ít đất diễn vẫn tỏa sáng

Xuất thân là ca sĩ, chưa nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng Chí Thiện cũng làm khá tốt khi đảm nhận vai Đô.

Với lối diễn xuất tự nhiên cùng gương mặt sáng, nụ cười rạng rỡ, Chí Thiện và Bảo Thanh đã tạo thành “cặp bài trùng” khuấy động màn ảnh nhỏ.

Tam Triều Dâng

Dàn diễn viên phụ 'Ngày ấy mình đã yêu': Ít đất diễn vẫn tỏa sáng

Trong Ngày ấy mình đã yêu Tam Triều Dâng vào vai “em gái mưa” Dung, xen vào mối tình của Nam (Lương Thế Thành) và Hạ (Nhã Phương).

Khuôn mặt luôn tỏ ra đáng thương, những tưởng Dung hiền lành, nhưng sau màn lên tiếng “dạy ngược” Hạ, cô như trở thành người khác.

Màn đánh ghen được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội, nhiều ý kiến khen nữ diễn viên sinh năm 1998 có gương mặt khả ái và lối diễn ấn tượng.

Màn đánh ghen ngược của “em gái mưa”.

Hoàng Thùy Linh

Dàn diễn viên phụ 'Ngày ấy mình đã yêu': Ít đất diễn vẫn tỏa sáng

Xuất hiện ít phút trong tập 14 với vai trò diễn viên khách mời nhưng Hoàng Thùy Linh thực sự tạo được ấn tượng bởi lối diễn đầy cảm xúc.

Cô vào vai bệnh nhân vừa được bác sĩ Đô phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy không có lời thoại nào nhưng từ biểu cảm, ánh mắt đến thần thái của Hoàng Thùy Linh đều rất chân thực. Rất nhiều khán giả bày tỏ hy vọng cô sẽ trở lại ở các tập tiếp theo.

Nguyễn Hiệp