Một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát tại cửa hàng ăn uống trên đường Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy, Hà Nội). Cảnh sát ngay sau đó đã điều động 3 xe cứu hỏa đến hiện trường.

Vào khoảng 8h ngày 18/1, nhà hàng tại số 8 phố Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy) bất ngờ bốc cháy dữ dội, theo VnExpress.

“Lúc đó chúng tôi vừa mở cửa chưa có khách, 7 nhân viên đang dọn dẹp, đầu bếp chuẩn bị cho bữa trưa lúc 10h như thường lệ thì tôi nghe thấy tiếng nổ trong bếp. Mọi người vội chạy ngoài, một lúc sau lửa đã lan ra toàn bộ cửa hàng”, một nhân viên cho biết.

Hiện trường nơi xảy ra hỏa hoạn. (Ảnh: saostar)
Hiện trường vụ cháy trên đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. (Ảnh: Báo Nhân Dân)

Sau tiếng nổ lớn, lửa khói bốc lên ngùn ngụt bao trùm quán ăn rồi lan sang quán cà phê bên cạnh, thiêu cháy nhiều đồ đạc. Đám cháy cực lớn đã bất ngờ bùng phát và bao trùm ngôi nhà số 8 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngọn lửa khiến cho khói bốc cao hàng chục mét.

Hàng chục chiến sĩ Cảnh sát PCCC được huy động đến hiện trường dập lửa.  (Ảnh: Báo Nhân Dân)

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ cháy cho biết, nhiều khách hàng đang ăn sáng thì bất ngờ thấy bình gas bị rò khí và phát hỏa.

Phát hiện hỏa hoạn, mọi người đã hô hoán người trong cửa hàng sơ tán ra ngoài. Mùi gas bốc lên nồng nặc khi đám cháy xảy ra khiến nhiều người không dám tiếp cận để dập lửa. 

Bàn ghế kinh doanh và nhiều tài sản của cửa hàng bị ngọn lửa thiêu rụi.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) quận Cầu Giấy đã huy động năm xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ và lính cứu hỏa đến hiện trường dập lửa.

Một lãnh đạo Công an phường Quan Hoa cho biết, đến khoảng 9h15 cùng ngày ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Hiện vẫn chưa ghi nhận thiệt hại về người, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thanh Thanh (tổng hợp)