Cuối giờ chiều nay (28/1), cộng đồng mạng chia sẻ thông tin nhờ tìm kiếm người thân một bé trai khoảng chừng 9 tuổi, bị lạc mẹ ở đường Bưởi, phường Cống Vị, quận Bà Đình (Hà Nội) khi đi đón tuyển U23.

Theo thông tin chia sẻ trên Facebook, bé trai bị lạc tên là Trần An (9 tuổi), đang là học sinh lớp 4D trường tiểu học Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Bé An cho biết cùng mẹ đi chào đón đội tuyển U23 Việt Nam về nước, đường quá đông nên hai mẹ con đã lạc nhau.

Bé trai lạc mẹ khi đi đón U23 Việt Nam đã được về nhà
Cháu bé đã được về với gia đình (Ảnh: Facebook).

Rất may, trong lúc hoảng hốt vì không tìm được mẹ, bé An đã được người dân, trong đó có anh Trịnh Văn Quý (Hà Nội) trông giữ, động viên vỗ về. Cháu An không nhớ số rõ địa chỉ nhà, nhưng đã đọc cho anh Quý số điện thoại của mẹ. Tuy nhiên, ở những cuộc gọi đầu tiên, anh Quý không liên lạc được với mẹ cháu An.

Để giúp cháu nhanh chóng tìm được người thân, anh Quý và một số người đã đăng thông tin sự việc lên các trang mạng xã hội và nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.

Lúc 19h20, trao đổi với Đọc tin nhanh, anh Trịnh Văn Quý cho biết, đã liên lạc được với mẹ cháu bé. Trước đó, anh Quý cũng đưa cháu bé lên phường Cống Vị trình báo sự việc và nhờ sự trợ giúp.

“Hiện cháu bé đã về nhà an toàn cùng với mẹ”, anh Trịnh Văn Quý vui vẻ thông báo.

Thanh Thanh