Trong khi các phương tiện đang di chuyển đông đốc trên ngã tư Trần Cung – Hoàng Quốc Việt, một bé trai 4 tuổi một mình sang đường không có người lớn đi kèm.

Vào chiều tối ngày 16/11, ông Lê Hoàng Minh (Đội CSGT số 6, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, CATP Hà Nội) cho hay, đơn vị ông vừa phát hiện một bé trai khoảng 4 tuổi đi một mình lang thang giữa phố đông người, theo Vietnamnet.

Như lời kể của ông Minh, trong lúc ông đang điều tiết giao thông tại ngã tư Hoàng Quốc Việt – Trần Cung, quận Cầu Giấy (Hà Nội) thì phát hiện một bé trai (khoảng trên dưới 4 tuổi) băng qua đường trong khi các phương tiện đang di chuyển đông đúc, không có người lớn đi kèm.

Thấy vậy, ông đã ra đã dắt cháu vào lề đường. Sau khi thăm hỏi, được biết, cháu bé lạc mẹ, đang tìm đường về nhà.

Bé trai nói nhà gần ngã tư nhưng sau khi đưa đi theo lời chỉ, cháu bé vẫn không nhớ ra nhà mình ở đâu. Sau đó, vụ việc được thông báo cho chỉ huy Đội CSGT số 6″, trích lời ông Minh.

Ngay sau đó, đơn vị này đã báo tin qua hệ thống VOV giao thông để tìm người nhà. Ở cơ quan công an, cháu bé chỉ nhớ mình tên Phúc, học tại một trường mầm non ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy. Cơ quan chức năng đã tìm cách liên hệ được với nhà trường và liên lạc với gia đình bé.

Rất may, đến 19h30 cùng ngày, bố mẹ cháu bé đã đến đón con. Theo bố mẹ cháu bé, trước đó, bé trai theo mẹ đi mua đồ, do mải chơi, cháu lang thang rồi đi lạc.

Khi phát hiện con trai mất tích, bố cháu bé đã trình báo CAP Nghĩa Tân và chia nhau đi tìm kiếm.

Hoàng Minh