Lãnh đạo khách sạn Sông Trà (TP Quảng Ngãi) vừa xác nhận có trường hợp 2 trẻ em đuối nước trong hồ bơi khách sạn.

Ngày 25/6, Vietnamnet thông tin, trong ngày có hàng trăm người dân, giáo viên cùng học sinh đến viếng tang, chia sẻ đau thương cùng gia đình hai nam sinh tử vong ở bể bơi khách sạn Sông Trà.

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào khoảng 18h15 ngày 24/6 ngay tại hồ bơi của khách sạn Sông Trà (TP.Quảng Ngãi).

Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Văn Hưng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Quảng Ngãi, xác nhận danh tính các nạn nhân là Đỗ Trọng T. (11 tuổi), học sinh lớp 5 trường Tiểu học Tịnh Ấn Đông và Nguyễn Thái A. (12 tuổi), học sinh lớp 6 trường THCS Lê Hồng Phong (TP Quảng Ngãi).

Ông Hưng cho biết, hai em T. và A. tắm ở bể bơi khách sạn Sông Trà gặp nạn lúc 18h ngày 24/6. Nhiều khả năng cả hai không biết bơi sa chân vào khu vực nước sâu dẫn đến đuối nước.

Khách sạn Sông Trà – nơi xảy ra vụ đuối nước. (Ảnh: TTO).

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo khách sạn Sông Trà thông tin, bể bơi này có 3 nhân viên quản lý, trong đó có 2 người trực tiếp phụ trách dạy bơi.

Hiện các nhân viên quản lý bể bơi đang làm việc với cơ quan điều tra để làm rõ nguyên nhân.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh Nguyễn Tịnh – cha cháu A. – cho biết chiều 24/6 con trai anh xin tiền để mua vé vào bể bơi khách sạn Sông Trà, đi cùng với một cháu nhỏ gần nhà. Con đi được khoảng 10 phút thì anh Tịnh ghé qua khách sạn dặn con không được tới khu vực nước sâu vì chưa biết bơi. Không lâu sau đó thì anh nhận được tin dữ.

Sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo khách sạn Sông Trà tạm thời đóng cửa bể bơi.

Thanh Thanh (tổng hợp)

videoinfo__video3.dkn.tv||52ab41278__

Ad will display in 09 seconds