Một cặp đôi người Nhật đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau trên khắp các nơi mà họ đặt chân đến với lời kêu gọi “Let’s travel around the world together!” (Hãy cùng nhau du lịch vòng quanh thế giới nào!).

Điều khá thú vị là trong đoạn đầu của video, xuất hiện những cảnh nói về nghề nghiệp của hai bạn trẻ này – một người làm phục vụ nhà hàng, một người làm phục vụ khách sạn, vốn không phải thuộc giới thượng lưu, giàu có, nhưng họ đã làm được điều mà khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

Có lẽ cả hai đã cùng nhau cần cù làm việc, cùng nhau tích lũy để thực hiện ước mơ chung của họ. Bằng cách ghi lại những hình ảnh đẹp trong chuyến đi của mình, đôi bạn trẻ đã cho mọi người thấy những trải nghiệm đầy ngọt ngào của họ, cùng nhau khám phá điều mới lạ và đặt chân đến những kỳ quan, thắng cảnh của thế giới.

du lich

Bạn có nhận ra những nơi mà họ đã đến không? Bạn cũng muốn có một chuyến đi vòng quanh thế giới như thế này chứ? Hãy lên ngay cho mình một kế hoạch và chia sẻ bài viết này với người mà bạn muốn sát cánh trong cuộc hành trình đó nhé!

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Từ Khóa: