Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 – Jacqueline Đặng qua đời ở tuổi 22 vào lúc 1 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 8/4 tại Azizona, Mỹ. Người thân cho biết trước đó cô có tiền sử bệnh tim.

Theo báo Thanh Niên, sáng ngày 10/4 (giờ Việt Nam), từ Mỹ, đại diện Trung tâm Kim Lợi Macro, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 xác nhận Hoa hậu Jacqueline Đặng qua đời ở tuổi 22.

Người thân cho biết trên Ione.net, khi nghe tin con gái bị ngất sau giờ học chiều, gia đình đã tìm cách liên lạc và đến tận nơi Jacqueline Đặng sinh sống. Bác sĩ cũng đã cố gắng cứu chữa nhưng cô vẫn không qua khỏi.

Chia sẻ với phóng viên báo Zing, bác ruột của Jacqueline Đặng buồn bã: “Tôi là bác, nhưng Jacqueline thường gọi tôi là mẹ Phương. Jacqueline bệnh tim lâu rồi. Thường thì nếu bị stress tim con bé sẽ đập rất yếu và mệt, tình trạng khó thở cũng kéo dài.

Khi Jacqueline mệt, chúng tôi đưa con bé vào bệnh viện. Các bác sĩ cho uống thuốc tim và nghỉ ngơi. Nhưng Jacqueline quá mệt, truỵ tim bất ngờ nên đã không qua khỏi”.

Jacqueline Đặng sinh năm 1998 tại California, Mỹ, đang theo học tại đại học bang Arizona. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu năm 19 tuổi, Jacqueline Đặng tham dự thêm một cuộc thi nhan sắc khác là Miss Planet International 2019 và giành giải Miss Humantarian.

Amy Lê Anh, Đại sứ Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2017 cho biết, Jacqueline hiền lành, dễ gần, thích đi làm từ thiện và giúp đỡ mọi người. Tháng 12/2019, Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu về Việt Nam trình diễn, làm từ thiện cùng với Trung tâm Kim Lợi Macro.

Sự ra đi đột ngột của cô ở độ tuổi còn khá trẻ khiến người thân, bạn bè không khỏi sốc và đau buồn.

Tang lễ Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 – Jacqueline Đặng được tổ chức nhỏ gọn, tầm khoảng 10 người thân nhất có mặt. Thi thể của cô sẽ được hỏa táng vào ngày 15/4.

Video: Đức Phật giảng về 7 kiểu vợ: Thế nào là “làm vợ như một người hầu”?

videoinfo__video3.dkn.tv||6213e5a03__