Chủ Nhật thứ hai trong tháng Năm là ngày tôn vinh những người Mẹ. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những lời chúc ngọt ngào từ người nổi tiếng gửi đến mẹ của họ.

Michelle Obama

https://twitter.com/FLOTUS/status/597422240473358336/

“Mọi ngày con đầy biết ơn về tình yêu và những giúp đỡ của mẹ, Mẹ ạ. Chúc cho tất cả những bà mẹ tuyệt vời ngoài kia một Ngày của Mẹ hạnh phúc.”

David Beckham

11187809_10152678904481571_7816739278630746213_o

“Chúc mừng Ngày của Mẹ đến tất cả những bà mẹ tuyệt vời ngoài kia. Đặc biệt là hai người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc đời tôi, mẹ tôi và Victoria”

Justin Bieber

“Người phụ nữ bé nhỏ [có chiều cao] 4’9 (hơn 1,4m) này có thể trông không giống một người mẹ, nhưng bà thật sự là vậy, và bà là người mẹ tuyệt nhất! Người phụ nữ này dạy tôi mọi điều tôi biết, làm thế nào để yêu thương, làm thế nào để đồng cảm, làm thế nào để mạnh mẽ khi mà điều duy nhất bạn muốn là yếu đuối, làm thế nào để đứng khi tất cả những gì bạn muốn làm là ngã xuống. Nếu không có người phụ nữ này, chỉ có thể nói rằng giai đoạn khờ dại của tôi sẽ còn kéo dài hơn. Con yêu mẹ và cảm ơn mẹ đã không từ bỏ con!”

Kate Hudson

She lights my life and is at the true center of my heart. Her love so profound I feel it continuously. A love that never drifts, and shimmers in my heart as bright as a diamond. Her compassion is limitless and her surrender to life's mysteries inspirational. She continuously searches for more understanding of life and love. Always looking to be the best person, mother, grandmother, wife and friend she can be. She believes in the strength of the human spirit and that all have enormous capacity to love even in the most challenging circumstances. Her resilience is admirable, her life story a phenomenal one and the journey has been no fairytale. It is real and tangible and created by her strength and perseverance. It has been made by a self made woman and all along the way she has fought for all women alike. So many of her dreams realized but those dreams never stop. And she puts her back into everything she does. Her career, her partnership, her spirituality, her children and her love and devotion for all children to find peace and love within themselves. This woman runs with the wolves, plays with the band, searches with the wanderers, dances with the sun, rolls with the waves, and still amongst the storms. When I close my eyes and visualize my mother, I see pure beauty. Internal beauty emanating from her soul shining through those sparkling blue eyes and I thank God for such an inspiration that I call Mom. ?? Happy Mother Day xx

A post shared by Kate Hudson (@katehudson) on

“Mẹ chiếu sáng cuộc đời tôi và thực sự ở trong tâm trái tim tôi. Tình yêu của mẹ quá sâu sắc đến mức tôi liên tục cảm nhận được điều đó. Một tình yêu không bao giờ trôi dạt, và những ánh sáng lung linh trong trái tim tôi rạng ngời như một viên kim cương…

Khi tôi nhắm mắt lại và hình dung về mẹ mình, tôi nhìn thấy một vẻ đẹp thuần khiết. Vẻ đẹp bên trong toát ra từ tâm hồn bà, tỏa sáng qua đôi mắt xanh lấp lánh ấy, và tôi xin cảm ơn Chúa cho một cảm hứng mà tôi gọi là ‘Mẹ’. Chúc mừng Ngày của Mẹ xx”

Justin Timberlake

“Trở lại tháng Mười Hai tại Grizz game với mẹ tôi và mẹ nàng!! Chúc mừng Ngày của Mẹ tới tất cả những bà mẹ ngoài kia!!”

Selena Gomez

Mother's Day brunch feat. papa with my girls and their family! Can't wait for my mom to get in town next week! ?

A post shared by Selena Gomez (@selenagomez) on

“Bữa ăn trong Ngày của Mẹ. Bố cùng với các cô gái và gia đình! Không thể đợi đến khi mẹ trở về vào tuần tới!”

Hugh Jackman

Happy Mother's Day to my Mum!!!! And to all yours too.

A post shared by Hugh Jackman (@thehughjackman) on

“Chúc mừng Ngày của Mẹ tới mẹ tôi!!! Và cũng gửi tới mẹ của tất cả các bạn.”

Behati Prinsloo

“Chúc mừng Ngày của Mẹ, đến hai người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh, yêu thương, và có sức ảnh hưởng lớn nhất trong cuộc đời tôi. Con yêu mẹ thật thật nhiều. Sẽ không có mặt ngày hôm nay ở đây nếu không có mẹ. Và gửi tới tất cả những bà mẹ trên thế giới, chúng con yêu mẹ.”

Hồng Liên tổng hợp

Xem thêm: