Người có thể ra đi, nhưng tình yêu thì vẫn sống mãi, đó là lý do 7 năm nay người đàn ông ấy vẫn “hẹn hò” đều đặn cùng bức ảnh của người vợ quá cố.

Giorgio Moffa (54 tuổi, Ý) chủ tiệm bánh pizza gần bãi biển Gaeta (Lazio, Ý) đã cảm thấy rất lạ lùng khi ngày ngày đều thấy một người đàn ông cầm tấm ảnh ra ngồi bên bờ biển. Ông đã rất tò mò và quyết định tìm hiểu về con người lạ lùng ấy.

Ông Pensioner Giuseppe Giordano (70 tuổi, Ý) đã chia biệt với người bạn đời Ida cách đây 7 năm vì căn bệnh ung thư quái ác.

Người đàn ông 7 năm đi dạo cùng di ảnh của vợ
Ida, vợ ông Giuseppe đã qua đời vì ung thư 7 năm trước.

Cặp đôi này gặp nhau lần đầu vào năm 1969 khi Giuseppe 16 tuổi và Ida 17 tuổi. Họ từng phải vượt qua sự phản đối của cha mẹ để đến với nhau vì trót có thai trước khi kết hôn.

Họ kết hôn vào cùng năm 1969 rồi sinh thêm hai đứa con nữa. Cặp đôi đã chung sống hạnh phúc đến tận khi Ida qua đời vào năm 2011.

Người đàn ông 7 năm đi dạo cùng di ảnh của vợ

Sau khi vợ qua đời, Giuseppe Giordano luôn mang ảnh vợ theo dù ở bất cứ đâu. Đặc biệt, ngày ngày ông đều đến bãi biển Gaeta vào lúc hoàng hôn và chiêm ngưỡng cảnh biển tuyệt đẹp bên cạnh bức ảnh người vợ quá cố.

Nơi ấy chính là địa điểm đầu tiên số mệnh an bài cho họ gặp nhau…

Người đàn ông 7 năm đi dạo cùng di ảnh của vợ

Tình yêu luôn là thứ tình cảm mạnh mẽ và không dễ tìm kiếm. Đó là lý do khi đã tìm được nó, chúng ta cần phải trân trọng và nâng niu.

Giuseppe Giordano đã chứng minh rằng, người mình yêu thương có thể ra đi, nhưng tình yêu dành cho họ thì sẽ bất diệt.

Giorgio đã rất cảm động khi nghe về câu chuyện, ông kể: “Tôi thấy ông ấy khóc và tôi nghĩ rằng những người đàn ông như vậy không còn tồn tại nhiều trên đời nữa”

Người đàn ông 7 năm đi dạo cùng di ảnh của vợ

Sau khi phát hiện ra câu chuyện cảm động, Giorgio đã chia sẻ một số hình ảnh về Giuseppe lên Facebook với lời mở đầu: “Vài ngày trước, tôi vẫn không biết gì về con người tuyệt vời này. Nhưng giờ thì tôi biết, ông ấy là biểu tượng cho một tình yêu tuyệt vời”.