Căn cứ theo các số liệu thống kê của Hiệp hội ngoại thương Đài Loan, tính từ năm 2010 cho đến nay, thị trường xuất khẩu đối với dòng sản phẩm mặt nạ dưỡng da đã tăng trưởng gần 100%. Trong tình trạng kinh tế toàn cầu đang đình trệ như ngày nay, thì đây quả là một con số rất ấn tượng.

Công ty quốc tế Chiho đã lựa chọn chính thời điểm này để bước vào thị trường sản phẩm dưỡng da. Để làm được điều đó ngoài tầm nhìn độc đáo của nhà sáng lập, một phần không nhỏ nhờ sự kiên trì theo đuổi một sản phẩm dưỡng da hoàn toàn tự nhiên của Chiho.

Hành trình nửa vòng trái đất

Trong nhiều năm qua, công ty Quốc tế Chiho đã đặt chân lên Nhật Bản, Hàn Quốc… và thậm chí vươn đến cả nước Mỹ, với mong muốn, có thể tìm kiếm ra một sản phẩm dưỡng da lý tưởng nhất. Người sáng lập Chiho luôn luôn tin tưởng rằng thành phần tối ưu nhất của sản phẩm dưỡng da, nhất định phải đến từ thiên nhiên, thuần khiết và hơn hết nó có thể khiến làn da của bạn được bảo dưỡng và hồi phục một cách thực sự.

Trải qua bao năm tìm kiếm, ngày hôm nay Chiho đã quyết định lựa chọn sản phẩm dưỡng da nổi tiếng Naked N51 đến từ nước Mỹ, đồng thời đây cũng là lần đầu tiên sản phẩm này có mặt tại thị trường Đông Nam Á. “Mang đến một làn da rạng rỡ và hoàn toàn tự nhiên”, đó chính là tôn chỉ của Naked N51. Naked mang trong mình ý nghĩa thiên nhiên và thuần khiết, hi vọng những thành phần từ thiên nhiên này một lần nữa giúp cho làn da của bạn được hồi sinh và đạt đến đến mức độ mềm mịn như làn da em bé.

Phát hiện trình tự DNA cao cấp chiết xuất từ thực vật

Sản phẩm Naked N51 có chứa thành phần thực vật quý giá từ thiên nhiên –  Đó chính là loài Vanilla đến từ hòn đảo Madagascar. Với sự nỗ lực không mệt mỏi của nhóm nghiên cứu, chúng tôi đã phát hiện ra trong DNA được chiết xuất ra từ Vanilla, chuỗi gen 51 có khả năng hồi phục đáng kinh ngạc đối với con người. Hơn nữa, những thành phần phân tử li ti này có thể được làn da hấp thụ một cách dễ dàng. Đó chính là lý do vì sao sản phẩm của chúng tôi mang tên Naked N51.

Triết lý kinh doanh của Chiho là tìm được một sản phẩm thực sự có lợi cho người tiêu dùng, và vô hại đối với môi trường, dựa vào sức mạnh của tự nhiên để tạo ra năng lượng giúp hồi sinh làn da của bạn. Sản phẩm N51 được làm từ những thành phần chiết xuất từ thực vật, có khả năng tăng cường sức đề kháng cho làn da, khiến làn da của bạn hoàn toàn đạt được sự thư giãn tốt nhất. Với N51 làn da của bạn sẽ không còn bị tác động bởi những sản phẩm có tính hóa học, với tính chất nhẹ nhàng thoải mái, N51 rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới của châu Á.

Chiho: Sự tinh tế là điều then chốt để đi đến thành công

Lựa chọn xâm nhập thị trường đúng vào thời điểm khốc liệt này, vậy Chiho có thể mang đến điều khác biệt gì cho làn da của bạn? Đối với Chiho mà nói, sự tinh tế mới là điều then chốt bậc nhất.

Mặt nạ dưỡng da N51 được lựa chọn chi tiết từ chất liệu, cho đến những thiết kế tỉ mỉ để có thể ôm chọn khuôn mặt của bạn, và cả mức độ thẩm thấu của dung dịch dưỡng da… Tất cả đều được cân nhắc và tính toán một cách chi tiết. Mặt nạ N51 được làm từ những sợi tơ mịn nhất của những hạt bông vải, đồng thời thông qua kỹ thuật đặc biệt để tạo ra chất liệu đắp mặt hoàn hảo, mang đến một cảm giác tuyệt vời nhất khi tiếp xúc với làn da. Khi chiếc mặt nạ dưỡng da N51 được đắp lên mặt, nó sẽ mang đến cho bạn một cảm giác mát lạnh, êm dịu và thư thái đến không ngờ.

Bảo vệ môi trường cũng là một vấn đề rất được Chiho chú trọng. Mặt nạ được làm từ những sợi bông vải của N51 hoàn toàn không sử dụng hóa chất để nhuộm, không chứa chất kết dính, khi được chôn trong đất nó sẽ tự động phân hủy, cũng như có thể bị đốt cháy hoàn toàn. Đây là một sản phẩm dưỡng da hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Hãy sử dụng một sản phẩm tốt nhất dành cho làn da của bạn! Chiho tin tưởng rằng, có thể mang đến cho Việt Nam và Đông Nam Á một sản phẩm nổi tiếng của Mỹ mang tên Naked N51. Chiho mong muốn mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới về sản phẩm dưỡng da, thông qua những thứ tinh túy nhất được chắt lọc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Tổng đại lý phân phối độc quyền Naked N51 tại Đông Nam Á: Công ty TNHH Quốc Tế Chiho

Website: http://mychiho.com

Email: [email protected]

Bài viết của Tạ Huệ Như

Xem thêm: