Cô gái trong vô thức đã nuốt chiếc nhẫn đính hôn vào bụng, sáng tỉnh dậy tưởng mơ nhưng hóa ra lại là thật khiến dân mạng cười bò.

Thể Thao Văn Hóa dẫn tin theo Mirror, một người phụ nữ đã vô tình nuốt chiếc nhẫn đính hôn của mình vào trong bụng trong khi ngủ. Cô gái trong câu chuyện là Jenna Evans, 29 tuổi, sống tại California, Mỹ.

Cô cho biết cô nằm mơ thấy mình gặp phải kẻ xấu trên tàu cao tốc và để bảo vệ chiếc nhẫn cưới, cô đã nhét nó vào miệng và uống một ngụm nước. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, Jenna bất ngờ phát hiện ra chiếc nhẫn cưới đã thực sự biến mất khỏi bàn tay của mình.

Jenna đã kể lại câu chuyện với Bob Howell, vị hôn phu của mình. Nhưng thay vì đồng cảm, anh đã “ngồi cười suốt một tiếng rưỡi”. 

Jenna đã đến bệnh viện và chụp X-quang cho thấy chiếc nhẫn bị kẹt trong ruột. (Ảnh: Mirror)

“Tôi không nghĩ anh ấy tin tôi ngay lúc đó. Chúng tôi đã cười rũ rượi đến mức chảy nước mắt trong khoảng một tiếng rưỡi rồi gọi cho mẹ tôi rồi lên Google tìm kiếm theo từ khóa “người lớn nuốt nhẫn” bởi trẻ em thường làm việc này hơn là một người trưởng thành”, Jenna chia sẻ.

Theo Dân Việt, sau đó, cặp đôi đã vội đưa nhau đến gặp bác sĩ. Bác sĩ cho Jenna chụp X quang và có vẻ khá sốc khi thấy chiếc nhẫn kim cương nằm nguyên trong dạ dày của cô.

“Tại thời điểm này, tôi chắc chắn có thể cảm thấy nó ở trong bụng mình vì tôi đã cảm thấy đau đớn. Điều đó khiến tôi lo lắng”, Jenna cho biết.

Jenna cho biết cô mơ thấy vị hôn phu của mình bảo cô hãy nuốt chiếc nhẫn để bảo vệ nó khỏi những kẻ xấu. (Ảnh: Mirror)

Các bác sĩ cuối cùng đã dùng phương pháp nội soi để đưa chiếc nhẫn ra khỏi bụng Jenna và cô gái trẻ phải hứa sẽ không bao giờ nuốt nhẫn nữa mới được vị hôn phu trao lại chiếc nhẫn.

Bài viết của Jenna nhận được nhiều phản hồi từ người dùng mạng. Hầu như mọi người đều cảm thấy câu chuyện của cô thật hy hữu nhưng cũng không kém phần hài hước, họ cũng không quên cầu chúc cho cô có một đám cưới thật hạnh phúc bên vị hôn phu của mình.

Video xem thêm: Rồng Komodo nuốt chửng con khỉ trưởng thành

videoinfo__video3.dkn.tv||373c5c6dd__

Ad will display in 09 seconds