Tương tự như trang phục bạn chọn mặc, móng tay của bạn cũng là một loại phụ kiện thời trang được sử dụng để thể hiện bản sắc của mình. Màu sắc mà bạn chọn sơn móng tiết lộ nhiều thông tin về bạn, chẳng hạn như bạn thuộc tuýp người nào, tâm trạng của bạn vào những dịp đặc biệt, và thông điệp mà bạn muốn khẳng định với những người khác.

Hãy để màu sơn nói lên tất cả …

Không màu: Ahhhh! Một hơi thở tươi mát và trong lành. Một vẻ đẹp tự nhiên xuất hiện trước mắt! Bạn luôn là chính mình; tự tin, chân thật, và không ngại làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình.

Móng tay tự nhiên (Ảnh: Flickr)
Móng tay tự nhiên (Ảnh: Flickr)

Màu đỏ: Bạn luôn ngẩng cao đầu và mọi người nhận thấy điều đó ở bạn. Bạn mô phỏng theo phong cách của Marilyn Monroe. Bạn nói những điều bạn nghĩ, thẳng thắn, nhưng không hề thô lỗ. Bạn thu hút rất nhiều người bạn mới và thuộc tuýp người lãng mạn.

Móng tay màu đỏ, luôn đại diện cho sự cổ điển (Ảnh: www.hautetalk.com)
Móng tay màu đỏ, luôn đại diện cho sự cổ điển (Ảnh: www.hautetalk.com)

Màu đỏ đậm: Oh-la-la, chúc mừng bạn gia nhập vào thế giới các fashionista hợp thời! Bạn luôn quý phái và là người sâu sắc. Bạn muốn được công nhận là người phụ nữ mà bạn đang thể hiện.

Màu đỏ đậm quý phái, hợp thời (Ảnh: googleimages_silvermoonlight217_cc)
Màu đỏ đậm quý phái, hợp thời (Ảnh: googleimages_silvermoonlight217_cc)

Màu xanh da trời: “Hãy đưa tôi lên đến mặt trăng và quay trở lại!” là những gì mà người có màu móng tay này nghĩ. Bạn là người sáng tạo, không phải là tiêu điểm trong đám đông, nhưng lại đầy sự bí ẩn và phấn khích. Bạn không bao giờ từ chối tham gia vào các cuộc phiêu lưu.

Màu hồng tươi: Phong cách chic-chic! Bạn rất táo bạo, nữ tính, mạnh mẽ, và nổi bật trong đám đông. Màu móng của bạn đưa ra tuyên bố rằng bạn là ai, và bạn đang chuyển động theo hướng tích cực.

Màu hồng nhạt: Luôn luôn đáng yêu! Ở bạn luôn toát ra sự nữ tính và nhẹ nhàng, đồng thời bạn cũng chẳng ngại ngần khi tiết lộ điều này. Chăm sóc hạnh phúc của bạn luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với bạn.

Màu xanh lá: Đây là màu “rủi ro” nhất trong thế giới móng tay. Màu này thể hiện sự nhất quán, tính độc đáo về tinh thần, cá tính độc lập và chân thật. Màu này cho biết rằng: “Tôi đang trên một cuộc hành trình, tôi du hành thông qua cuộc sống của bản thân và học hỏi để trở thành chính mình.” Điều này chứng tỏ rằng, cô gái dùng màu sơn này có nhiều câu chuyện để chia sẻ.

Màu tím: Bạn thể hiện là một người đầy sáng tạo, nghệ sĩ và nhiều màu sắc. Màu này phản ánh một ý nghĩa tâm linh, trí tưởng tượng sống động với một tấm lòng dành cho nghệ thuật.

Màu tím được xem như màu của tâm linh (Ảnh: Wiki)
Màu tím được xem như màu của tâm linh (Ảnh: Wiki)

Màu nâu: Một tính cách chu đáo, thực tế, và chắc chắn. Màu sắc này phổ biến với các phụ nữ từ 35 tuổi trở lên; nó thể hiện sự từng trải và chín chắn. Một người phụ nữ biết rõ về bản thân mình.

Màu đen: “Tôi không phải là người rụt rè!” chính là điều mà bạn đang ám chỉ. Đây chính là màu tối thượng về “tuyên ngôn” của bản thân. Bạn đang khám phá thế giới của thời trang cực đoan, và muốn trở thành người đưa ra những quy định của chính mình. Một người tạo xu hướng.

Màu nhũ: Bạn quyến rũ, lấp lánh và thật đặc biệt. Đó là ngày sinh nhật của bạn chăng? Cho dù là bất cứ dịp nào, màu nhũ luôn dành cho những nàng công chúa nổi tiếng vào những thời điểm này.

Màu sơn kiểu Pháp: “Vâng thưa Madam!”. Bạn thuộc tuýp người bảo thủ, tinh tế, yêu thích một cuộc sống tốt đẹp. Bạn hiểu rõ chất lượng là gì, và biết cách thưởng thức hương vị hoàn hảo và sành điệu. Bạn sẽ là một cô dâu đẹp trong ngày cưới của mình.

Màu xám: Văn hoá, đẳng cấp và tri thức! Bạn chính là một người cực kỳ hiện đại, tự chủ và luôn đi trước thời đại.

Màu cam và màu vàng tươi: Đấy chính là dành cho các cô gái muốn tận hưởng niềm vui! Bạn là người có tâm hồn trẻ trung và tràn đầy lạc quan. Bạn muốn hiện diện tại các lễ hội. Bạn rất hấp dẫn, sành điệu và thích nhảy múa.

Màu vàng trang sức: Bạn là một diva. Bạn trông như một người có phong cách hoàng gia. Tự tin và có tính lãnh đạo là những phẩm chất nổi bật nhất của bạn. Đây là màu mà không phải ai cũng có thể phù hợp.

Một “Diva” với màu vàng trang sức. (Ảnh: flickr_Lele Breveglieri_cc)
Một “Diva” với màu vàng trang sức. (Ảnh: flickr_Lele Breveglieri_cc)

Hoạ tiết kẻ ô: “Xin chào thế giới!” là những gì bạn đang hô to với cả mọi người. Bạn là người vui vẻ và năng động, sống trọn vẹn với tất cả những bạn có. Những móng tay của bạn là “công cụ” để xây dựng những mối quan hệ vững chắc, bởi bạn sử dụng chúng như là phương tiện để khởi đầu một cuộc trò chuyện. Bạn là người của mọi người, leo lên những bậc thang dẫn dắt đến cơ hội mở ra cho bạn.

Móng tay với hoạ tiết kẻ ô, người mở đầu câu chuyện (Ảnh: flickr_borispumps_cc)
Móng tay với hoạ tiết kẻ ô, người mở đầu câu chuyện (Ảnh: flickr_borispumps_cc)

Nhiều màu sắc khác nhau: Bản chất bạn là người ngây thơ, hay thay đổi và mơ mộng. Bạn đang ôm lấy cuộc sống với sự ngây thơ duyên dáng, và không có bất cứ sự sợ hãi nào.

(Ảnh: nailartfashion.deviantart.com)
(Ảnh: nailartfashion.deviantart.com)

Chani Blue, The Vision Times