Khi quyết định thực hiện một màn cầu hôn lãng mạn với cô bạn gái Kayla Harrity, có lẽ Matthew Picca không thể ngờ được rằng mình sẽ mất đến 2 giờ đồng hồ, và chỉ thành công khi anh chàng đã ướt sũng.

Gia đình Matthew đang đi nghỉ cùng gia đình Kayla tại thị trấn Southport, Bắc Carolina (Mỹ), khi anh định làm cô bạn gái ngạc nhiên bởi một màn cầu hôn bất ngờ trước “cả hai họ” tại quầy bar trên biển.

“Nhìn kìa!” Matthew đánh lạc hướng. Và khi Kayla quay lại, anh chàng quỳ gối rút hộp đựng nhẫn ra. Cô bạn gái Kayla vô cùng bất ngờ, run run chờ đợi… Tất cả thật hoàn hảo như trong tiểu thuyết, cho đến khi Matthew mở hộp. Chiếc nhẫn lỏng ra, rơi xuống, lọt qua khe nứt trên cầu, và chìm vào nước biển.

“Tôi thậm chí còn chưa kịp nhìn chiếc nhẫn”, Kayla kể lại. Lúc đó Kayla lặng người đi vì quá sốc, cô kể rằng mình đã bật khóc: “Anh ấy còn chưa kịp nói điều gì thì chiếc nhẫn đã rơi xuống biển.”

Ngay lập tức, Matthew cùng anh và chị của Kayla phải nhảy xuống để mò chiếc nhẫn.

Ba người đàn ông đang uống bia tại đó, vốn tò mò ngồi xem màn cầu hôn lãng mạn, đã không đành lòng nhìn nó tan thành mây khói. Họ cũng xắn tay áo vào cuộc.

Mọi người cùng xắn tay mò nhẫn (Ảnh: iCloud, YouTube)
Mọi người cùng xắn tay mò nhẫn (Ảnh: iCloud, YouTube)

Còn Kayla, khi đã bình tĩnh lại, cũng hăng hái chạy đi tìm đèn và kính bơi giúp sức cho mọi người.

“10 cái đèn, 5 cặp kính bơi, và hơn 1 tiếng rưỡi đồng hồ… chiếc nhẫn cuối cùng đã được tìm thấy!” Kayla kể.

Cặp đôi cùng những người đã giúp họ mò nhẫn (Ảnh: iCloud, YouTube)
Cặp đôi cùng những người đã giúp họ mò nhẫn (Ảnh: iCloud, YouTube)

Mọi người tại quầy bar đã rất vui mừng. Thế rồi đột ngột, ai đó bắt đầu nói “Cầu hôn lại đi! Làm lại đi nào!” Và tất cả cùng hòa theo.

“Thật là điều lãng mạn nhất thế giới. Chồng chưa cưới của tôi, ướt sũng, tanh ngòm mùi cá biển, lại một lần nữa quỳ xuống và đeo chiếc nhẫn vào tay tôi!” Kayla hào hứng nói.

Chiếc nhẫn bướng bỉnh cuối cùng cũng phải yên vị (Ảnh: Kayla Harrity, Facebook)
Chiếc nhẫn bướng bỉnh cuối cùng cũng phải yên vị (Ảnh: Kayla Harrity, Facebook)

Trong niềm hân hoan của mọi người tại quầy bar, cặp đôi đã ăn mừng màn cầu hôn sũng nước của mình với gia đình và ba người bạn mới, những con người thật tuyệt.

Lãng mạn theo cách riêng của nó, đó sẽ là một đêm không thể nào quên cho những người dân ở thị trấn Southport.

Quang Minh

Xem thêm: