Sự xuất hiện của công viên phô mai tại Hàn Quốc khiến không chỉ du khách trong nước mà cả nước ngoài choáng ngợp bởi sự độc đáo.

Công viên giải trí này nằm ở quận nhỏ Imsil của Hàn Quốc. Quận này là nơi sản xuất phô mai nội địa đầu tiên của Hàn Quốc. Nó có nguồn gốc từ Didier Serstevens, một linh mục người Bỉ đã chuyển đến khu vực này với tư cách là một nhà truyền giáo trong những năm 1950.

den han quoc kham pha cong vien pho mai doc dao
Công viên này ra đời nhằm để du khách biết về quy trình làm phô mai.

Với diện tích rộng khoảng 32 mẫu Anh, nơi đây thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước bởi sự độc đáo. Khi tới đây, du khách có thể được làm bánh pizza, mozarella phô mai. Ngoài ra, các cặp đôi yêu nhau tha hồ tạo dáng chụp hình trước một “lâu đài phô mai kiểu châu Âu” vô cùng đáng yêu.

den han quoc kham pha cong vien pho mai doc dao
Ngoài được thưởng thức những món ăn từ phô mai, du khách còn được tận tay làm ra chúng.

Tại công viên độc đáo này, du khách cũng được thoải mái thưởng thức những món ngon mà phô mai là nguyên liệu chủ đạo như spaghetti rắc phô mai hay pizza phô mai…

den han quoc kham pha cong vien pho mai doc dao
Tất cả mọi thứ trong công viên đều được thiết kế giống như những miếng pho mát bao gồm cả băng ghế màu vàng.

Đến với công viên phô mai, du khách cũng được tham quan rất nhiều các điểm hấp dẫn khác như sân chơi trẻ em, công viên động vật, cửa hàng phô mai (tự nhiên), trung tâm nghiên cứu… Đó là sẽ trải nghiệm thú vị và đáng nhớ dù chỉ một lần đặt chân tới đây.

(Tổng hợp)