Ngày 3/12, trong chương trình giới thiệu du lịch thành phố Đà Nẵng tại Paris, Sở Du lịch Đà Nẵng đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực du lịch với một số đối tác Pháp, đồng thời công bố mở thêm bốn chuyến bay mỗi tuần từ Paris về Đà Nẵng của Hãng hàng không Qatar (Qatar Airways).  

Hiện Qatar Airways đang khai thác hai chuyến bay mỗi ngày xuất phát từ Paris đến Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ ngày 19/12, hãng hàng không Qatar sẽ mở thêm bốn chuyến bay mỗi tuần, xuất phát từ Paris đến thành phố Đà Nẵng, trung chuyển tại sân bay quốc tế Doha.

Tại chương trình xúc tiến du lịch, Đà Nẵng cũng quảng bá tới khách mời những nét đẹp, những đặc sản văn hóa của thành phố, những bãi biển được đánh giá là đẹp nhất hành tinh.

VOV dẫn lời ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, thông qua hợp tác du lịch, thành phố Đà Nẵng mong muốn phát triển hơn nữa các mối quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực khác với các địa phương của Pháp. Sở Du lịch Thành phố Đà Nẵng cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực du lịch với thành phố Sens, tỉnh Yonne, phía Bắc thủ đô Paris cùng một số đơn vị khai thác dịch vụ du lịch tại Pháp.

(Tổng hợp)