Một bé trai đột ngột bị vướng vào sợi dây và kéo lên cao sau khi thang máy đóng lại, rất may chị gái đã kịp bấm nút khẩn cấp để cứu em của mình.

Mới đây, một clip được chia sẽ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người quan tâm. Theo clip, trong thang máy có 3 người, hai trẻ em và một người lớn khi ra khỏi cửa thang máy, thì bất ngờ một bé trai bị treo lên trên bởi một sợi dây, sự việc xảy ra rất nhanh khiến nhiều người xem sợ hãi.

videoinfo__video3.dkn.tv||421b35ab1__

Ad will display in 09 seconds

(Video: Vietnamnet)

Daily Mail cho hay, khoảnh khắc kinh hoàng xảy ra trong thang máy xảy ra ở một tòa nhà tại quận Basaksehir, Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ vào sáng 1/8.

Người lớn đi cùng bé trai trong clip là chị gái. Theo đó, người chị gái đã nhanh trí nắm lấy chân cậu bé đẩy lên cao để giảm bớt áp lực của sợi dây lên cổ em trai, đồng thời cố gắng ấn nút dừng thang. Khi thang dừng, cậu bé may mắn rơi xuống sàn, thoát chết trong gang tấc.

Theo Peoples daily, trải nghiệm của cậu bé khiến ai nấy thót tim, đồng thời hết lời khen ngợi sự nhanh trí của bé gái. Số đông khác tăng cường cảnh giác rằng mọi thứ không thể ngờ đều có thể gây nguy hiểm trong thang máy.

Có thể bạn quan tâm:

videoinfo__video3.dkn.tv||31d401b6a__

Ad will display in 09 seconds