Trong một lần vui chơi trên bãi biển Marina Dunes ở California, Mỹ, cậu bé 11 tuổi Connor Fitz-Gerald đã tìm được một bé gái tên là Alyssa Bostic, 5 tuổi, bị vùi trong cát. Thật may khi đó Connor không quá hoảng loạn nên đã cứu được cô bé. Và dưới đây là toàn bộ câu chuyện được Connor tường thuật lại.

cau be 1

“Cháu đã phát hiện ra em ấy ở chỗ này. Đầu tiên cháu nhìn thấy phần lưng, từ đó phán đoán ra phần đầu. Cháu liền bới em ấy ra và tiến hành hô hấp nhân tạo.” Connor nói.

cau be 2

Khi mới được cứu lên, Alyssa trong tình trạng ngừng hô hấp, mắt bị cát che phủ, miệng đầy cát, vì thế cứu sống được cô bé quả là một may mắn.

cau be 3

Nơi phát hiện ra bé Alyssa là một bãi cát có rất nhiều trẻ em đang chơi ở đó. Cô bé cũng như bao bạn nhỏ khác đang chơi cố gắng bới thật nhiều cát lên, nhưng bỗng nhiên cát bị lở đã vùi em xuống, khiến em nhanh chóng rơi vào trạng thái hôn mê.

cau be 4

May là khi đó Connor đã xuất hiện kịp thời và nhanh chóng cứu được cô bé. Khi thấy cậu bé ra sức cứu người, bố mẹ em đã lập tức chạy đến hỗ trợ, sau đó khá lâu nhân viên y tế mới có mặt. Bố mẹ Connor vô cùng tự hào về con trai mình, bởi cậu bé còn nhỏ mà đã có nghĩa cử cao đẹp, dũng cảm cứu người.

cau be 5

Trong giây phút vô cùng cấp bách ấy, rất may cậu bé thông minh đã biết làm hô hấp nhân tạo cho Alyssa. Và điều đặc biệt là, Connor từ trước đến nay chưa bao giờ học qua lớp cứu hộ nào, chỉ là cậu đã từng nhìn thấy chương trình này trên ti vi.

cau be 6

Bạn hãy xem video để biết toàn bộ bản tin này nhé.

Quỳnh Chi

Xem thêm: