Cháu bé tội nghiệp tên Lê Hoàng Đại Phúc, mới 5 tháng tuổi. Cách đây 4 ngày, bố mẹ cháu là anh Hoàng Văn Đức (SN 1984), chị Lê Thị Hằng (SN 1989) và người anh trai 4 tuổi Lê Hoàng Đại Nhân gặp tai nạn thương tâm ở xã Phú Sơn (huyện Tĩnh Gia) khiến cả 3 tử vong.

Kể từ hôm đó, không khí đau buồn phủ lên ngôi nhà nhỏ ở xóm nghèo thôn 4, xã Hải An, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá. Người dân xung quanh đến thắp hương chia buồn cùng gia đình bà Hoàng Thị Khéo (74 tuổi, mẹ anh Đức) đều ngậm ngùi thương số phận bất hạnh đẩy cháu bé mới 5 tháng tuổi vào cảnh mồ côi.

Chỉ trong phút chốc, đứa trẻ bỗng mồ côi cả bố lẫn mẹ, chỉ còn lại bà nội chăm sóc. Nhìn cảnh bà Khéo bế cháu trai 5 tháng tuổi đi khắp làng xin sữa khiến nhiều người xót xa.

Ảnh chụp màn hình báo 24h.

Ngày 25/5 vừa qua gia đình bán được con bò trị giá 15 triệu đồng, vợ chồng anh đã mang số tiền này đi trả nợ cho một người thân ở quê vợ (cách nhà khoảng 20km).

Một công đôi việc, hai vợ chồng chở theo con trai đầu Lê Hoàng Đại Nhân về thăm bà ngoại ở một mình. Không ngờ, chuyến đi lại chính là chuyến đi định mệnh.

Bà Khéo chỉ có một người con trai duy nhất là anh Hoàng Văn Đức. Cuộc sống khó khăn, bà chỉ trông chờ vào mấy sào ruộng. Sau này, anh Đức nên duyên với chị Hằng, có cuộc sống rất hạnh phúc. Những tưởng hạnh phúc đã đến với gia đình bà, nào ngờ chỉ trong chớp mắt bà Khéo mất đi người con trai, con dâu và cháu nội, để lại cho bà một cháu nhỏ bơ vơ.

Ảnh chụp màn hình báo 24h.

Mất con, mất cháu, bà Khéo như trầm cảm, cứ ôm đứa cháu nhỏ khóc lóc, đi đi lại lại. Cháu bé còn quá nhỏ, không uống được sữa ngoài, nhiều lúc đói không biết làm sao bà lại bế đi khắp xóm tìm người mới sinh xin sữa cho cháu bú.

Lặng nhìn đôi bàn tay nhăn nheo, bà Khéo thở dài, tuổi già đã đến, chẳng biết bà còn sống được đến ngày nào để nuôi dưỡng bé Phúc…

Mọi sự trợ giúp xin gửi về địa chỉ: Bà Hoàng Thị Khéo. Thôn 4, xã Hải An, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá.

Video: Lịch sử che giấu tội ác của chính quyền Trung Quốc

videoinfo__video3.dkn.tv||50949d31a__

Ad will display in 09 seconds