Đang lưu thông trên đại lộ Thăng Long đoạn qua địa bàn huyện Thạch Thất, độc giả Nguyễn Thành bất ngờ nhìn thấy chiếc xe máy SH do một người đàn ông điều khiển bốc cháy dữ dội. Sự việc xảy ra ngày 22/11.

Trong bản tin tối ngày 22/11 báo Phụ Nữ thông tin, hôm nay, đang lưu thông trên đại lộ Thăng Long đoạn qua địa bàn huyện Thạch Thất, độc giả Nguyễn Thành bất ngờ nhìn thấy chiếc xe máy SH do một người đàn ông điều khiển bốc cháy dữ dội. Sau khi bốc cháy, khá nhiều người đi đường đã xuống trợ giúp dập lửa nên chiếc xe SH này không bị cháy hoàn toàn.

Người đi đường dùng bình cứu hỏa mini giúp tài xế chữa cháy. (Ảnh: Kênh 14)

Helino cho biết, nguyên nhân ban đầu được chia sẻ rằng là do cháy cục sạc pin dự phòng trong cốp xe máy SH. Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người nhưng chiếc xe máy thì bị hư hỏng nặng.

Chiếc xe SH sau khi được dập lửa. (Ảnh: Kênh 14)

Sau khi được đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng, nhất là các bạn thường xuyên sử dụng sạc dự phòng. Rất nhiều lời khuyên được đưa ra như: Nên mua sạc dự phòng chính hãng, không nên sạc qua đêm hay đừng nên để sạc dự phòng trong cốp xe vì rung lắc có thể gây chập cháy.

Khôi Minh (tổng hợp)