Trong hai ngày trưng bày mở đăng ký (20-21/11) chính thức tại Hà Nội, doanh nghiệp đã nhận được 2.000 đơn đăng ký mua xe máy điện Klara.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

(Nguồn video: VTC News)

Bản tin tối 21/11 báo VTC News thông tin, trong sự kiện ra mắt 3 mẫu ô tô VinFast LUX SA2.0, A2.0, Fadil và mẫu xe máy điện Klara tại Việt Nam, VinFast cho phép khách hàng đăng ký mua xe máy điện Klara trước, dự kiến giao xe ngay trong năm 2018. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 2.000 đơn hàng đăng ký mua xe VinFast Klara tại Hà Nội.

Đã có 2.000 xe máy điện VinFast Klara được đặt mua sau 2 ngày ra mắt. (Ảnh: VTC News)

Xe máy điện Klara được bán ra với 2 phiên bản sử dụng pin Lithium-ion và ắc quy. Pin Lithium-ion có dung lượng 22,8 Ah đi cùng mô tơ điện công suất 1.200 W, còn ắc quy có dung lượng 20 Ah đi cùng mô tơ điện công suất 800 W. Quãng đường tối đa Klara đi được là 80 km, vận tốc tối đa đạt được là 50 km/h. 

Theo báo Tiền Phong, VinFast Klara phiên bản pin Lithium – ion có giá chính thức 57 triệu đồng; phiên bản ắc quy là 34 triệu đồng. Khi áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, mức giá của VinFast Klara dùng pin Lithium – ion là 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai. Tương tự, mức giá của bản dùng ắc quy là 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai.

Dự kiến, Lễ ra mắt ôtô và xe máy VinFast sẽ có mặt tại TP. HCM lúc 10h-22h các ngày 25-26/11 tại khu đô thị Vinhomes Central Park. Riêng xe máy điện đã bày bán tại các showroom VinFast trên toàn quốc.

Ngày 20/11/2018, VinFast đồng loạt khai trương 200 cơ sở bán hàng bao gồm các showroom, điểm trưng bày và bán hàng tại TTTM Vincom, VinMart, VinPro và các đại lý ủy quyền trên cả nước. Đặc biệt khách hàng muốn được tư vấn và đặt cọc những chiếc xe ô tô VinFast với giá ưu đãi trong lô đầu tiên có thể đến 14 showroom trong các TTTM Vincom trên các tỉnh thành cả nước. 

Khu vực Hà Nội: TTTM Royal City, Vincom Plaza Long Biên, Vincom Centrar Phạm Ngọc Thạch, Vincom Mega Mall Times City.

Khu vực TP. HCM: Vincom Centar Landmark, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Plaza Lê Văn Việt. 

Các tỉnh, TP khác: Vincom Plaza Lý Thái Tổ (Bắc Ninh), Vincom Plaza Hạ Long (Quảng Ninh), Vincom Plaza Ngô Quyền (Đà Nẵng), Vincom Plaza Trần Phú (Khánh Hoà), Vincom Plaza Bảo Lộc (Lâm Đồng), Vincom Plaza Hùng Vương (Cần Thơ), Vincom Plaza Hà Tĩnh (sắp khai trương).

Khôi Minh (tổng hợp)