Thu Thủy viết tâm thư đầy xúc động gửi tới con trai. Sau nhiều biến cố trong cuộc sống, nữ ca sĩ nhắn nhủ: “Con hãy trưởng thành và hãy là một người đàn ông tốt nha con! Yêu con trai của mẹ”. 

Trên trang cá nhân, Thu Thủy đăng tải dòng tâm sự dài về con trai và chuyện hôn nhân khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Nữ ca sĩ mở đầu bức thư với tựa đề “Gửi con trai của mẹ!”.

Thu Thủy cho hay nhiều lần nhận được câu hỏi bâng quơ của con trai “Mẹ ơi, ba đâu rồi?” khiến cô nghẹn đắng, cứng đơ vì sự hồn nhiên trẻ thơ ấy. Giọng ca 34 tuổi hứa rằng sẽ kể mọi chuyện cho con khi cậu bé trưởng thành. Còn ở thời điểm hiện tai, cô xin giữ lại những chuyện không vui với mong muốn con được lớn lên mạnh khỏe và an nhiên.

Thu Thủy lặng người khi con trai hỏi: 'Mẹ ơi, ba đâu rồi?'
Thu Thủy và con trai

Bà mẹ đơn thân tâm sự: “Có những câu chuyện khi trưởng thành mẹ sẽ từ từ thỏ thẻ lại cùng con, để khi đấy câu chuyện nó sẽ khác, sẽ không còn bi quan, giận hờn hay oán trách. Nó chỉ đơn thuần là một câu chuyện kể. Đơn thuần là quá khứ của mẹ con mình thôi. Mẹ là người đã bất chấp mọi khó khăn để đưa con đến bên mẹ thế nên những gì tốt đẹp nhất mẹ luôn muốn dành cho con”.

Thu Thủy dặn dò: “Con phải mau mau trưởng thành để thay ba con làm điểm tựa cho mẹ nhé! Chắc chắn sẽ có lúc mẹ mệt mỏi, sẽ có lúc mẹ cần lắm một bờ vai đủ vững chải để vượt qua những bộn bề của cuộc sống này. Nhưng giờ chưa phải là lúc con nhỉ? Mẹ đợi con lớn lên và thật mạnh mẽ để lúc này mẹ được mượn bờ vai miễn phí của con trai mẹ. Còn bây giờ, mọi chuyện cứ để mẹ lo, con trai yêu”.

Thu Thủy lặng người khi con trai hỏi: 'Mẹ ơi, ba đâu rồi?'
Cậu bé năm nay được gần 3 tuổi.

Cô chia sẻ niềm hạnh phúc đơn giản giờ đây chỉ là được ôm con trai ngủ và được nghe câu “Mẹ ơi… thương mẹ”.

Thu Thủy lặng người khi con trai hỏi: 'Mẹ ơi, ba đâu rồi?'
Nguyên văn tâm thư của Thu Thủy.

Nhiều người không khỏi xúc động trước những lời tâm sự của bà mẹ đơn thân nổi tiếng với con trai nhỏ. Cư dân mạng bình luận mong muốn Thu Thủy và con trai sẽ luôn luôn có cuộc sống hạnh phúc và sớm vượt qua khó khăn.

Thu Thủy lặng người khi con trai hỏi: 'Mẹ ơi, ba đâu rồi?'
Thu Thủy và Nhất Phương ly hôn sau gần 17 năm gắn bó bên nhau.

Chuyện gia đình giữa Thu Thủy và doanh nhân Nhất Phương từng tốn không ít giấy mực của báo chí những ngày cuối năm 2017. Nữ ca sĩ thừa nhận đã đường ai nấy đi với ông xã sau 13 năm yêu nhau và 3 năm chung sống.

Thu Thủy lặng người khi con trai hỏi: 'Mẹ ơi, ba đâu rồi?'
Nữ ca sĩ hạnh phúc bên con.

Hậu ly hôn, Thu Thủy không ngại chia sẻ trước công chúng về những buồn tủi phải gánh chịu trong suốt thời gian chung sống. Nữ ca sĩ kể từng cùng con bỏ đi nhiều lần do khác biệt về lối sống và cách chăm sóc nuôi dạy con. Thu Thủy cho hay khi yêu và chung sống từng ấy năm nhưng cô không giữ được trái tim ông xã. Nữ ca sĩ tâm sự chồng không dành nhiều thời gian ở bên con trai khiến cô rất buồn lòng.

Yến Yến