Tài tử Tòa tháp bóng đêm Idris Elba nhiều khả năng sẽ trở thành James Bond trong phần phim tiếp theo của 007. Thông tin này khiến fans hâm mộ rất mong chờ.

Idris Elba vừa chia sẻ 1 dòng trạng thái bí ẩn và vui nhộn trên Tweeter cá nhân: “My name is Elba, Idris Elba (Tên tôi là Elba, Idris Elba) – câu nói nổi tiếng của James Bond trong loạt phim.

Ngay lập tức, status này nhận được cơn bão like và bình luận hào hứng từ người hâm mộ trên khắp thế giới.

Tài tử Idris Elba úp mở chuyện kế nhiệm James Bond 007
“Tên tôi là Elba, Idris Elba” chính là câu nói nổi tiếng của James Bond.
Tài tử Idris Elba úp mở chuyện kế nhiệm James Bond 007
Tuy nhiên, nhà sản xuất Bond vẫn bỏ ngỏ chuyện xác nhận thông tin.

Suốt nhiều năm qua, fans vẫn trông đợi một ngày nam tài tử được sắm vai James Bond, bởi xét cho cùng, anh hoàn toàn đáp ứng đủ mọi tiêu chí của Bond. Không chỉ có ngoại hình rắn rỏi, cương nghị, Idris Elba còn là nam diễn viên gạo cội trong làng giải trí Hollywood.

Idris Elba sinh năm 1972 với vẻ đẹp nam tính cùng nét lịch lãm đến “ma mị”. Những người từng làm việc chung thường ngợi khen phong thái đậm chất quý ông xứ sở sương mù, đồng thời rất rắn rỏi, trải đời.

Những bộ phim có sự góp mặt của tài tử da màu đều nhận được phản hồi tích cực từ doanh thu đến đánh giá chuyên môn. Điển hình như series truyền hình Luther, “bom tấn” Pacific Rim, loạt phim riêng về thần sấm Thor…

Nam diễn viên từng 4 lần được đề cử giải Quả cầu vàng và 5 lần được đề cử giải Primetime Emmy.

Trước đó, đạo diễn Antoine Fuqua từng chia sẻ với Daily Star rằng nhà sản xuất Bond, Barbara Broccoli, bày tỏ mong muốn seri 007 trở nên đa dạng hơn: “Đã đến lúc để một diễn viên không phải da trắng đóng vai chính trong các phim Bond“.

Tài tử Idris Elba úp mở chuyện kế nhiệm James Bond 007
Daniel Craig – vai James Bond kinh điển.

Bond 25 được dự đoán là bộ phim cuối cùng của Daniel Craig về điệp viên 007. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 8/11/2019. Theo truyền thống, phim sẽ được phát hành 2 tuần trước đó (ngày 25/10), tại Vương quốc Anh.

Hạ Nguyên