Sự việc ca sĩ Châu Việt Cường liên quan tới vụ tử vong của cô gái 20 tuổi gây xôn xao showbiz Việt những ngày gần đây. Không chỉ vậy, tờ báo điện tử của Anh Dailymail cũng đăng tải thông tin này. 

Thời gian này, làng giải trí Việt và công chúng không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin Châu Việt Cường dính líu tới cái chết bất thường của cô gái sinh năm 1998. Hiện tại, nam ca sĩ đang bị công an tạm giữ để điều tra.

Tờ báo Daily Mail của Anh cũng đăng tải sự việc này với tiêu đề “Ca sĩ nhạc pop giết chết một cô gái bằng cách nhét tỏi vào miệng sau khi dùng ma túy và tin rằng cô gái này bị ma nhập”.

Scandal của ca sĩ Châu Việt Cường lên báo nước ngoài
Scandal của Châu Việt Cường lên báo Anh.

Trong bài báo nêu khá rõ tình tiết xung quanh sự việc. Bài viết của Daily Mail cho hay, Châu Việt Cường đã nhét 33 nhánh tỏi vào miệng cô gái như một “phép trừ tà”, khiến nạn nhân ngạt thở và tử vong sau đó.

Scandal của ca sĩ Châu Việt Cường lên báo nước ngoài
Daily Mail còn đăng tải cả hình ảnh nam ca sĩ.

Phần bình luận phía dưới, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự kinh ngạc và hoang mang trước sự việc này. Đa số ý kiến đều nói ma túy rất nguy hiểm và không nên sử dụng để tránh những hậu quả đáng tiếc.

Châu Việt Cường, tên thật là Nguyễn Việt Cường sinh năm 1984 tại Hà Trung, Thanh Hóa. Anh từng theo học Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội. Châu Việt Cường được biết qua những bài hát như “Vợ là nhất”, “Bạc trắng tình đời”, “Từ trên trời rơi xuống”

Scandal của ca sĩ Châu Việt Cường lên báo nước ngoài
Châu Việt Cường.

Hoạt động trong showbiz hơn 10 năm nhưng Châu Việt Cường vẫn còn là cái tên xa lạ với công chúng. Anh từng Nam tiến để phát triển sự nghiệp nhưng giọng hát lại không được nhiều người đón nhận. Trong nhiều năm qua, nam ca sĩ chủ yếu biểu diễn tại các hội chợ, tỉnh lẻ hay sự kiện nhỏ.

Tuy không mấy nổi bật trên làng âm nhạc, tên tuổi của Châu Việt Cường lại gắn liền với nhiều phát ngôn gây tranh cãi cùng loạt bê bối như bị tố hiếp dâm nữ sinh, gây gổ, đánh nhau…

Yến Yến