Người phụ nữ dùng búa đập phá Mercedes-Benz 2 tỷ gây xôn xao mạng xã hội 2 ngày vừa qua đã may mắn thoát kiện. Trong khi đó, phía chủ xe cũng có lỗi khi đỗ xe sai quy định.

Trao đổi với Vietnamnet, Trung tá Phan Thanh Hải, Trưởng Công an Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM cho biết, tính đến thời điểm này, hai bên quyết định hòa giải, không khiếu kiện ra cơ quan công an.

Theo Trung tá Hải, sự việc diễn ra ngày 15/1 trên đường Lý Văn Phức thuộc địa bàn phường. Trước đó, chiếc xe sang này đã từng nhiều lần đậu trước cửa nhà người phụ nữ khiến người phụ nữ này rất bức xúc. Hai bên đã nhiều lần lời qua tiếng lại.

Bà cụ cầm búa đập vỡ xe sang Mercedes đỗ trước nhà ở Sài Gòn. (Ảnh cắt từ Clip)

Trưởng công an Phường Tân Định cũng cho hay, người phụ nữ đập phá xe có tiền sử bệnh tâm thần. Ngoài ra, trên tuyến đường Lý Văn Phức, có biển cấm đỗ xe ngày lẻ, trong khi, chiếc xe bị đập phá đỗ trước cửa nhà dân vào ngày lẻ, theo báo Đời sống Plus.

Trước đó, trả lời báo Dân trí, bà M. đã xác nhận sự việc dùng búa đập ôtô và cho biết đến thời điểm này, giữa bà và phía chủ xe đã gặp nhau để hòa giải, thỏa thuận đền bù.

Bà M. cho biết: “Sáng nay tôi và chủ xe đã gặp nhau để hòa giải, tôi thành thật xin lỗi về hành động nóng giận, không kiềm chế được bản thân”. Được biết, hoàn cảnh của bà M. rất khó khăn, hiện bà M. phải sống tạm trong căn nhà do Nhà nước quản lý.

(Ảnh cắt từ clip)

Như báo Đại Kỷ Nguyên đã đưa tin, trưa 15/1, ôtô Mercedes C200 đỗ dưới lề đường trước cửa một nhà dân ở quận 1 (TP. HCM) bị cụ bà cầm búa đập vỡ kính chắn gió, đèn pha, gương chiếu hậu và móp capô. Người dân đến can ngăn thì bà cụ nói lớn: “Nó dám thách”. 

Người đàn ông mặc áo xanh đứng kế bên chiếc Mercedes vừa gọi điện vừa dùng điện thoại quay lại.

videoinfo__video2.dkn.tv||d595de7c6__

Clip Bị thách thức, người phụ nữ cầm dao, búa đập phá xe Mercedes.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải bởi độc giả Nguyễn Anh Luận, đã có hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ về hành vi hủy hoại tài sản của cụ bà. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, lái xe Mercedes huênh hoang, thách thức chủ nhà.

Hồng Hoa (tổng hợp)