Trước trận đối đầu giữa Pháp và Croatia tại vòng Chung kết World Cup 2018, ngôi sao người Brazil Neymar đã gửi lời chúc may mắn đến cả 2 người bạn Kylian Mbappe và Ivan Rakitic.

Trận Chung kết World Cup 2018 diễn ra vào 22h (giờ Việt Nam) ngày 15/7 sẽ là cuộc đối đầu giữa 2 ngôi sao lớn: tiền đạo Kylian Mbappe (Pháp) và tiền vệ Ivan Rakitic (Croatia), theo Goal.

Hai người chưa từng thi đấu cùng nhau nhưng có một điểm chung liên quan đến Neymar. Ngôi sao người Brazil từng thi đấu nhiều năm tại Barca cùng tiền vệ Ivan Rakitic trước khi khoác áo PSG cùng tiền đạo Kylian Mbappe Lottin.

Neymar viết trên Instagram cá nhân: “Gửi tới hai người bạn của tôi, Kylian và Ivan. Chúng ta đều biết phải khó khăn ra sao để có thể đi xa tới vậy, giờ hãy cứ tận hưởng nó đi vì 2 người rất xứng đáng rồi. Tôi rất vui vì 2 bạn và rất phấn khích khi chứng kiến phản ứng của người hâm mộ hai đất nước, Pháp và Croatia. Tôi muốn là một trong hai bạn nhưng lần này điều đó chưa xảy ra. Tôi sẽ chờ đến World Cup 2022 tại Qatar. Chúc may mắn!”.

Neymar cổ vũ cho cả Rakitic và Mbappe trong trận Chung kết World Cup
Ngôi sao Brazil chúc 2 người bạn may mắn. (Ảnh: Instagram)

Mbappe và Rakitic nhiều khả năng sẽ cùng chơi xuất phát trong trận Chung kết. Tiền đạo người Pháp Mbappe đang là ứng cử viên số một cho danh hiệu Cầu thủ trẻ hay nhất World Cup.

Neymar bày tỏ khó khăn khi muốn cổ vũ: ”Tôi cổ vũ cho cả ‘Cậu bé vàng’ Mbappe của tôi và đồng đội Rakitic của tôi ở Barca. Tôi tự hào về 2 bạn”.

Ngôi sao tuyển Brazil và tuyển quốc gia phải về nước sau khi thua Bỉ 1-2 ở vòng Tứ kết. Trước đó, Brazil được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay.

An Yên