Là diễn viên nổi tiếng của Hollywood với thân hình vạm vỡ và những vai diễn hành động trong các phim bom tấn, mới đây Dwayne Johnson đã chia sẻ về cuộc chiến của anh với chứng trầm cảm khi còn là một chàng thiếu niên khiến người hâm mộ xót xa. 

Chia sẻ trên Express, nam tài tử Dwayne cho biết, năm anh 15 tuổi, khi chứng kiến mẹ mình có ý định tự sát vì lý do tài chính gia đình, anh đã rất suy sụp và mắc phải bệnh trầm cảm. Chứng bệnh đó đã khiến anh khóc rất nhiều, không muốn đi đâu và làm gì.

Không những thế, khi ấy, bản thân Dwayne cũng phải từ bỏ giấc mơ trở thành cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp sau khi liên tục gặp phải những chấn thương làm ảnh hưởng tới khả năng thi đấu.

Nhớ lại thời kỳ đó, Dwayne khẳng định: “Đó là thời gian tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi”.

nam tai tu dwayne johnson toi tung khoc rat nhieu va khong muon lam gi
Dwayne vốn là một đô vật chuyên nghiệp, anh chuyển hướng sang làm diễn viên và đã có nhiều vai diễn thành công.

Hiện tại, Dwayne Johnson đang sở hữu khối tài sản vào khoảng 225 triệu USD. Trong những năm trở lại đây, Dwayne liên tiếp xuất hiện trong danh sách những nam tài tử được trả cát-sê cao nhất Hollywood với 20 triệu USD/phim.

nam tai tu dwayne johnson toi tung khoc rat nhieu va khong muon lam gi
Chia sẻ về tình trạng tâm lý của mẹ mình hiện tại, Dwayne cho biết: “Điều may mắn là mẹ tôi gần như không còn nhớ gì nhiều về những tình tiết cụ thể diễn ra trong ngày đen tối đó nữa”.

Nhớ lại khoảng thời gian đen tối, nam diễn viên Trò chơi kỳ ảo cho biết, “Chúng ta cần phải luôn cố gắng hết sức mình để ở bên, quan tâm tới những người thân yêu khi họ đang trong giai đoạn khó khăn, đau đớn. Cần phải giúp họ vượt qua giai đoạn đen tối, khiến họ chịu nói về vấn đề mà họ đang gặp phải và khiến họ nhớ rằng họ không đơn độc. Ngày hôm đó, gia đình tôi đã rất may mắn, nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng được may mắn như vậy. Dù sao, chúng ta rồi đều sẽ cùng hàn gắn theo thời gian”.

nam tai tu dwayne johnson toi tung khoc rat nhieu va khong muon lam gi
Dwayne Johnson hiện tại đang gắn bó với người bạn đời thứ hai – Lauren Hashian. Họ đã ở bên nhau được hơn 10 năm.

Việc một diễn viên chuyên vào vai người hùng hành động mạnh mẽ và dữ dội thừa nhận thẳng thắn về bệnh trầm cảm đã khiến nhiều người đồng cảm.

Sau khi bài phỏng vấn được đăng tải, The Rock viết trên Twitter: “Tôi đã nhận được vô số phản hồi. Cảm ơn mọi người. Tất cả chúng ta đều trải qua khủng hoảng trong đời và bệnh trầm cảm không chừa một ai. Tôi mất nhiều thời gian mới nhận ra điều đó nhưng vấn đề là đừng ngại mở lòng. Đặc biệt là đám đàn ông chúng tôi hay giấu diếm”.

Sắp tới, anh sẽ quay trở lại màn ảnh rộng với phim hành động – giả tưởng Rampage (Siêu thú cuồng nộ).

NguyễnThu