“Vua hài” Rowan Atkinson (Mr Bean) chính thức tái xuất khán giả sau 7 năm. Anh tiếp tục đảm nhiệm vai chính trong phần 3 của series phim hài hành động Johnny English.

Mr Bean tái xuất màn ảnh rộng trong phần 3 'Johnny English'
Mr Bean trở lại sau thành công của phần 1 (năm 2003) và phần 2 (2011).

Sau 7 năm vắng bóng, Rowan Atkinson quyết định trở lại với vai diễn gã điệp viên vụng về trong phần 3 Johnny English: Tái xuất giang hồ.

Johnny English: Tái xuất giang hồ là câu chuyện về điệp viên Johnny English (điệp viên Cục tình báo quân sự Anh MI7) đảm nhận vai trò đào tạo các điệp viên nhí.

Một cuộc tấn công mạng diện rộng đã làm lộ danh tính của tất cả mật vụ đang hoạt động tại Anh. Là người duy nhất chưa bị phát hiện, Johnny English – một cựu điệp viên vụng về, lại chính là niềm hi vọng cuối cùng của cả quốc gia để giải quyết tình trạng báo động này.

Mr Bean tái xuất màn ảnh rộng trong phần 3 'Johnny English'
Nhiều tình huống hài hước được hé lộ trong trailer.

Ngay khi ra mắt trailer, khán giả đã cảm nhận được sự tinh tế và chỉn chu từ âm nhạc, bối cảnh cho đến tạo hình nhân vật. Chính vì thế, sau 7 năm, Johnny English: Tái xuất giang hồ vẫn nhận được nhiều kỳ vọng.

Mr Bean tái xuất màn ảnh rộng trong phần 3 'Johnny English'
“Bond girl” Olga Kurylenko sẽ đụng độ với “vua hài” – điệp viên Johnny trong phần này.

Johnny English: Tái xuất giang hồ lấy cảm hứng từ tác phẩm lừng danh Điệp viên 007. Bên cạnh cây hài nổi tiếng, phim còn gây chú ý bởi sự xuất hiện của Olga Kurylenko – người từng thủ vai một trong những nàng thơ của James Bond trong phần phim Quantum of Solace năm 2008.

Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 28/9/2018.

Trailer phim Johnny English: Tái xuất giang hồ

Nguyễn Hiệp