HLV Eriksson đang hết sức đau đầu khi Philippines chỉ còn 15 cầu thủ trên sân tập ở Hà Nội. Đáng chú ý, ngôi sao Manuel Otts phải cần đến sự chăm sóc của bác sỹ suốt buổi tập.

Đội tuyển Philippines đã có buổi tập đầu tiên vào chiều 4/12 sau khi đến Hà Nội vào tối 3/12 trong hành trình kéo dài gần 20 tiếng đồng hồ với ba chặng bay.

ĐT Philippines có buổi tập trên sân phụ Mỹ Đình chiều 4/12. Theo ghi nhận, chỉ có 15 cầu thủ ra sân tập luyện. (Ảnh: Khám Phá)

So với trận lượt đi thua Việt Nam 1-2 trên sân Panaad (Bacolod), HLV Eriksson chỉ còn 15 cầu thủ ra sân tập luyện. Nhưng nhiêu đó cũng chưa hết. Bởi tiền vệ quan trọng Manuel Ott dù sang Việt Nam nhưng cũng không thể ra sân tập luyện vào chiều 4/12 vì chân thương bàn chân. 

Manuel Ott bị đau đầu gối từ hiệp 1 trận lượt đi gặp Việt Nam và khả năng hồi phục đá lượt về vào ngày kia là cực thấp. (Ảnh: Khám Phá)
Ông Eriksson gượng cười nhưng trong tâm có thể rối bời vì ông không thể có lực lượng tốt nhất trước trận gặp chủ nhà Việt Nam ngày 6/12. (Ảnh: Khám Phá)

Chia sẻ với VTC News, tiền vệ Huy Hùng cho rằng, Philippines vẫn là một đối thủ khó lường với tuyển Việt Nam và chúng ta sẽ phải có những chiến thuật thích hợp để đánh bại đội bóng của HLV Eriksson.

Tiền vệ Huy Hùng từng là chứng nhân thất bại của tuyển Việt Nam tại bán kết AFF Cup 2014. (Ảnh: VTC News)

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 Việt Nam vs Philippines diễn ra vào 19h30 ngày 6/12 tới tại sân Mỹ Đình.

Hoàng Minh (Tổng hợp)