Trong lúc đi chơi trên xuồng, 9 cháu nhỏ độ tuổi từ 7 đến 17 tuổi ở Cà Mau đùa giỡn khiến chiếc xuồng bị chìm, tất cả đều rơi xuống sông.

Báo Giao Thông đưa tin, ngày 5/2, UBND phường 7 (TP. Cà Mau, Cà Mau) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ chìm xuồng làm 9 cháu nhỏ rơi xuống sông. Rất may, vụ việc không gây thương vong về người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 20h40 ngày 4/2 (30 Tết), bà Trần Kim Lạc (sinh năm 1967, ngụ phường 7, TP. Cà Mau) chèo xuồng chở 9 em nhỏ (7-17 tuổi) qua sông tại khu vực khóm 2, phường 7, TP. Cà Mau. Khi chiếc xuồng đi được khoảng 1/3 con sông, có 4 em ngồi vị trí đầu xuồng đùa giỡn làm chiếc xuồng bị chìm.

Rất may, vụ việc không gây thương vong về người. Sau khi sự việc xảy ra, có 5 em tự bơi vào bờ và về nhà, còn lại 4 em được người dân kịp thời hỗ trợ đưa vào bờ.

Vụ chìm xuồng làm 9 cháu nhỏ độ tuổi từ 7 đến 17 tuổi rơi xuống sông. (Ảnh minh họa)

Theo báo Người Đưa Tin, ngay sau khi xảy ra sự cố, có 2 em đã được đưa về gia đình, còn 2 em được gia đình đề nghị chuyển đến Bệnh viện đa khoa và Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Cà Mau để tiếp tục theo dõi sức khỏe.

Được biết, bà Lạc chèo xuồng khi có người thuê theo kiểu tự phát, không có bến bãi cố định. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

Thanh Thanh (tổng hợp)