Một trong những chuyến đi khiến H’Hen Niê nhớ mãi là nụ cười hiền hậu của các cụ già. Cô tâm sự mong chờ khoảnh khắc trao tận tay bà con nghèo những món quà nhỏ nhưng ấm áp nghĩa tình.

Theo Ngoisao.net, Grab vừa khởi động chương trình “Cùng Grab chung tay chở Tết về gần” mùa thứ hai với đại sứ chương trình là Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Đây không phải là lần đầu H’Hen Niê đồng hành với hoạt động này. Năm ngoái, cô đã cùng Grab trao tận tay hơn 1.000 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi và người già neo đơn không đủ điều kiện đón Tết.

H’Hen Niê tiếp tục đồng hành với Grab mang đến mùa xuân cho những mảnh đời khó khăn. (Ảnh: VnExpress)

Chia sẻ với VnExpress, H’Hen Niê tâm sự, Tết chỉ trọn vẹn khi mọi người cùng san sẻ yêu thương, đôi khi chút quà bánh, một bộ quần áo lành lặn hay đôi dép mới… cũng có thể khiến bà con ấm lòng.

Trước đó, tháng 1 và 2/2018, ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê đã tham gia kêu gọi cộng đồng ủng hộ chương trình “Cùng Grab chung tay chở Tết về gần”. Chương trình quyên góp được hơn 500 triệu đồng và trao hàng nghìn phần quà Tết cho các cụ già, trẻ em cùng nhiều hoàn cảnh khó khăn khác.

Những cụ già tại trại phong Bến Sắn cười rạng rỡ khi nhận được những món quà nhỏ trước thềm Tết Mậu Tuất 2018. (Ảnh: VnExpress)

Một trong những chuyến đi khiến H’Hen Niê nhớ mãi là nụ cười hiền hậu của các cụ già. Với vai trò đại sứ chương trình, ngay thời điểm Tết cận kề, H’Hen Niê cùng ban tổ chức trao tận tay 500 phần quà đến bệnh nhân tại trại phong Bến Sắn (phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Trại phong Bến Sắn là nơi cư trú của hơn 300 bệnh nhân nhiễm phong. Do không được chữa trị kịp thời, tình trạng của họ trở nặng và dần bị lãng quên. Chỉ một phần quà nhỏ đậm nghĩa tình cũng khiến các cụ thấy ấm lòng, xoa dịu những cơn đau thể chất đang hành hạ mỗi ngày. 

Một trong những chuyến đi khiến H’Hen Niê nhớ mãi là nụ cười hiền hậu của các cụ già. (Ảnh: Ngoisao.net)

Năm nay, chương trình tiếp tục đến với những cụ già neo đơn, những hoàn cảnh khó khăn để họ có thể đón một cái Tết đầm ấm, vui tươi.

Để cùng chung tay với H’Hen Niê – Đại sứ Cộng Đồng của Grab – mang mùa xuân đến với những mảnh đời khó khăn, bạn chỉ cần mở ứng dụng Grab, vào mục GrabRewards, sau đó chọn quy đổi điểm sang các giá trị đóng góp mà bạn mong muốn (1000 đồng, 5.000 đồng, 10.000 đồng hoặc 50.000 đồng). Grab sẽ gửi tặng những phần quà Tết nhiều ý nghĩa đến các hoàn cảnh còn khó khăn vào cuối tháng một này.

Dự kiến, H’Hen Niê sẽ tận tay trao quà cho bà con vào cuối tháng này. Cô tâm sự mong chờ khoảnh khắc trao tận tay bà con nghèo những món quà nhỏ nhưng ấm áp nghĩa tình.

Hoàng Minh (Tổng hợp)