Trên Twitter cá nhân, đội trưởng điển trai của Marvel Studio thông báo “Avengers 4” (2019) sẽ là lần cuối cùng anh cầm trên tay chiếc khiên biểu tượng cho Captain America.

Ngày 5/10, trên Twitter cá nhân, Captain America thông báo Avengers 4 đã đóng máy, đây cũng là lần cuối cùng anh sắm vai Đội trưởng huyền thoại.

Chris Evans chia sẻ: "Tôi thực sự vinh dự khi có cơ hội đảm nhận vai diễn trong suốt 8 năm qua. Xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những ai ở trước camera, sau camera, và khán giả đã đồng hành cùng tôi! Tôi thực sự biết ơn mọi người”.

chris evans bui ngui chia tay vu tru marvel sau 8 nam cam khien

Đây là vai diễn siêu anh hùng gắn liền với tên tuổi của nam diễn viên suốt 8 năm qua. Đội trưởng được khán giả yêu mến bởi vẻ cương nghị, quyết đoán cũng như tinh thần thi đấu quả cảm, sẵn sàng hi sinh bản thân vì đồng đội.

chris evans bui ngui chia tay vu tru marvel sau 8 nam cam khien
Captain America – vai diễn gắn bó với Chris Evans suốt 8 năm qua. (Ảnh: Marvel)

Chris Evans lần đầu xuất hiện trong Captain America: The First Avenger (2011). Sau đó là hàng loạt bom tấn về Avengers: The Avengers (2012), Captain America: The Winter Soldier (2014), Avengers: Age of Ultron (2015), Captain America: Civil War (2016), và Avengers: Infinity War (2018)…

Trước khi đến với Marvel Studio, Chris Evans từng vào vai siêu anh hùng Johnny Storm trong chuỗi Fantastic Four của Fox. Tuy nhiên, tên tuổi anh chỉ trở nên thực sự nổi bật kể từ khi tài tử quyết định gắn bó với chiếc khiên huyền thoại của Captain America.

Avengers 4 dự kiến khởi chiếu từ 3/5/2019. Trong bài phỏng vấn hồi tháng 3, Chris chia sẻ sau khi chia tay Marvel, anh mong muốn được thử sức trong vai trò đạo diễn.

(Tổng hợp)