Ngọn lửa bất ngờ bốc cao từ khu vực bán giày dép trong khu chợ Sóc Sơn rồi lan ra nhiều gian hàng khác vào sáng sớm nay.

Vào khoảng 6h sáng nay 21/6, tại chợ Sóc Sơn, Thị trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội xảy ra trận hỏa hoạn nghiêm trọng thiêu rụi nhiều gian hàng bên trong chợ, theo VnExpress.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Theo đó, đám cháy được cho là bùng phát từ một kios trong chợ Sóc Sơn (huyện Sóc Sơn, Hà Nội), sau đó lan rộng khiến nhiều người chạy náo loạn.

Hiện trường sự việc. (Ảnh: Phương Duy)

Một nhân chứng chi hay, lửa đã thiêu rụi nhiều cửa hàng bán quần áo, các tiểu thương đang rất hỗn loạn chạy đồ đạc, hàng hoá ra ngoài.

Nhận được tin báo, nhiều xe chữa cháy đã đến hiện trường kiểm soát đám cháy. Do khu vực bên trong chợ chủ yếu là đồ dễ bén lửa như quần áo, giày dép nên chỉ trong vòng ít phút ngọn lửa đã bốc cháy dữ dội, bao trùm toàn bộ chợ.

Nhiều kios trong chợ bị thiêu rụi. (Ảnh: Nguyễn Hưng)

Ông Trần Văn Hùng – Chủ tịch UBND thị trấn Sóc Sơn cho biết trên Tuổi Trẻ, đến khoảng 7h10 phút cùng ngày đám cháy đã cơ bản được khống chế.

Tuy nhiên, khu vực bên trong chợ rộng khoảng hơn 1000 mét vuông đã bị ngọn lửa thiêu rụi.

Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người, nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Thanh Thanh