Tevez là đồng đội của Messi ở ĐT Argentina và từng sát cánh với Ronaldo trong màu áo Man United. Tiền đạo này có cái nhìn khác nhau về hai ngôi sao.

Suốt 10 năm qua, Ronaldo và Messi thay nhau là chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng châu Âu. Chuyện Ronaldo hay Messi xuất sắc hơn luôn là đề tài được bàn tán rất nhiều.

Trả lời phỏng vấn trên ESPN Argentina, Tevez đã chỉ ra sự khác biệt khi Ronaldo phải trải qua khổ luyện bền bỉ để trở thành người giỏi nhất. Trong khi Messi lại thừa hưởng tài năng từ Chúa, đồng thời Tevez có phần nghiêng về việc Messi giỏi hơn nhờ vào bẩm sinh.

Carlos Tevez lý giải sự khác nhau giữa Ronaldo và Messi
Ronaldo và Messi là đồng đội ở Man United từ 2007-2009.

“Ronaldo đã phải tập luyện chăm chỉ để trở thành người giỏi nhất, trong khi đối với Messi thì mọi thứ là tự nhiên. Đó là những khác biệt lớn nhất mà tôi thấy giữa hai cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh. Với Messi ghi 3 bàn trong bất kỳ trận đấu nào là chuyện bình thường”, Tevez nói.

Tevez còn nói về sự khác biệt trong cách tập luyện giữa Ronaldo và Messi. “Ronaldo hoàn toàn khác với Messi. Khi bắt đầu mỗi buổi tập hàng ngày, Messi không bao giờ bước vào phòng tập gym trước. Còn Ronaldo có thể ở đó vào buổi sáng, trưa, chiều, tối…nói chung là mọi lúc nếu có thể”.

Carlos Tevez lý giải sự khác nhau giữa Ronaldo và Messi
Messi và Tevez trong màu áo ĐT Argentina.

Carlos Tevez từng khoác áo Man United từ 2007 đến 2009, là đồng đội của C.Ronaldo vô địch Champions League 2008. Tevez khoác áo ĐTQG Argentina từ năm 2004 và là đồng đội của Messi trong nhiều năm.

Bình An