Một bé gái 8 tháng tuổi được tìm thấy trong phòng trọ với nhiều vết bầm, cửa bên ngoài khóa. Người phụ nữ thừa nhận thường đánh cháu bé bằng roi và gậy.

Chiều 5/3, công an phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, qua tin báo của người dân đã giải quyết một trường hợp bé gái 8 tháng tuổi nghi bị bạo hành tại một nhà trọ trên địa bàn, theo báo VOV.

Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, người dân nghe tiếng trẻ nhỏ khóc thất thanh trong một phòng trọ tại hẻm 177, tổ 41B, khu phố 8 (phường Tân Phong) nên chạy lại xem.

Tuy nhiên khi đến kiểm tra cửa phòng trọ khóa bên ngoài nên báo cho chính quyền và công an phường.

Bé gái nghi bị bạo hành và những vết bầm tím trên người. (Ảnh: VOV)

Vụ việc nhanh chóng được trình báo chủ nhà. Ngay sau đó, Công an P.Tân Phong đã phối hợp cùng người dân phá cửa.

Công an phát hiện bên trong một em bé khoảng 8 tháng tuổi đang bò trên nền nhà, trên người có nhiều vết bầm tím. Sau khi được dỗ dành và cho uống sữa, em bé đã hết khóc.

Tại Công an P. Tân Phong, người phụ nữ chăm nuôi bé được xác minh tên Nguyễn Thị Tuyết Loan (sinh năm 1985, ngụ Hoá An, TP.Biên Hoà), theo báo CAND.

Bước đầu trình bày, Loan khai là được ba mẹ cháu bé gửi nuôi do phải đi làm ăn xa.

Người dân tại đây cho biết, Loan mới đến đây để thuê phòng trọ khoảng 10 ngày và thường xuyên dùng roi, gậy đánh vào người cháu bé.

Bà Trần Thị Minh Thơ, cán bộ chuyên trách văn hóa xã hội phường, cho biết hiện tại địa phương đang làm thủ tục hồ sơ gửi bé vào Trung tâm bảo trợ huấn nghệ cô nhi Biên Hòa trong khi chờ liên lạc với gia đình bé.

Cơ quan chức năng đang làm rõ hành vi của bà Loan để xử lý theo quy định pháp luật./.

Thanh Thanh (tổng hợp)